Định hướng phát triển

Phát triển nhanh và bền vững cả về quy mô và chiều sâu các sản phẩm và dịch vụ chủ lực hiện có, tăng nhanh doanh thu và hiệu quả, phấn đấu đến năm 2020 đưa Công ty thành doanh nghiệp mạnh trong khu vực Hà Nội và phát triển thị trường ra toàn quốc.

Mục tiêu trước mắt

Phát triển nhanh và bền vững cả về quy mô và chiều sâu các sản phẩm và dịch vụ chủ lực hiện có, tăng nhanh doanh thu và hiệu quả, phấn đấu đến năm 2020 đưa Công ty thành doanh nghiệp mạnh trong khu vực Thiết kế nội thất, thi công nội thất, nội thất thông minh tại Hà Nội và phát triển thị trường ra toàn quốc.

Chiến lược phát triển trung hạn

Phát triển xưởng sản xuất, đầu tư nguồn lực thiết kế, những kỹ sư, kiến trúc sư có đủ kinh nghiệm, nhiệt huyết để phát triển công ty. Đấy mạnh phát triển các sản phẩm nội thất Nhà hàng, Khách sạn, Biệt thự, Sản phẩm nội thất cao cấp đáp ứng nhu cầu của tầng lớp thượng lưu.

Chiến lược phát triển dài hạn

Phát triển các dòng sản phẩm cao cấp trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công nội thất như chung cư, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, nhà liền kề, nội thất thông minh.....