Bàn giám đốc- nơi khởi đầu cho mọi cảm nhận

Trong nội thất văn phòng, nơi được chú ý nhất là phòng giám đốc, một văn phòng đẹp có phòng lãnh đạo thể hiện được sự quyền uy, tính lãnh đạo luôn được mọi công ty hướng tới.

Với không gian nội thất văn phòng phần thường được chau truốt nhất là phòng giám đốc
- Tại đây không thể có những bố trí sắp xếp với những bộ bàn ghế đồng đều hay thông dụng viên mà là những màu sắc của sự uy quyền, sang trọng cùng những thiết kế chắc chắn đến từ bộ bàn ghế để nói lên vị trí lãnh đạo của giám đốc.
- Bàn ghế giám đốc là một nơi vô cùng quan trọng để gặp gỡ đối tác công ty, nơi làm việc của lãnh đạo chính nên cần được bố trí khoa học thể hiện sự chuyên nghiệp khi làm việc, uy quyền giám đốc nhưng vẫn phải đảm bảo tạo sự thoải mái, thư giãn khi ngồi.

- Bàn giám đốc thường được chọn dáng hình chữ nhật với đường bao cạnh được bo tròn hay vuông với những màu sắc trầm tính như nâu, đen thể hiện sự uy quyền và sang trọng. 
- Các chất liệu gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn hợp lý với cho không gian này để làm tôn lên hết sự sang trọng, uy quyền cũng như chọn được màu sắc phù hợp nhất. 
- Nếu công ty có những vị sếp trẻ trung thì cũng đừng quá khuôn mẫu khi chọn những chất liệu màu sắc cổ điển tạo cảm giác già nua cho không gian.
- Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn mang hơi hướng hiện đại cho phòng giám đốc có thể lựa chọn, vẫn giữ được tính sang trọng nhưng phù hợp với không gian trẻ trung.

- Ghế là phần không thể thiếu luôn đi đôi với chiếc bàn làm việc, màu sắc của ghế thường được chọn đồng tone màu tối với màu bàn thành thể nội thất văn phòng thống nhất cao sang. 
- Thiết kế ghế xoay có phần dựa lưng rộng nếu bạn kết hợp với chất liệu da sẽ giúp thể hiện được vị trí lãnh đạo của giám đốc.
- Người ta thường có lối suy nghĩ là lựa chọn những mẫu ghế to thì càng nói lên tính quyền uy của người lãnh đạo, trên thực tế việc chọn một chiếc ghế to hay nhỏ phụ thuộc hoàn toàn vào ngoại hình của người ngồi.
- Nếu sếp là nữ thì hãy chọn những mẫu ghế nhỏ, ngồi phù hợp và thoải mái, chiếc ghế quá to đi cùng với chiếc bàn cỡ lớn chỉ làm sếp nữ lọt thỏm và khó khăn khi lấy các vật dụng hơn.

- Cũng giống như thiết kế các không gian khác, không gian nội thất phòng giám đốc thường được bày trí khá đơn giản với bàn ghế, tủ tài liệu và sofa lên bạn cũng cần tạo điểm nhấn cho không gian không bị đơn điệu.
- Bộ bàn ghế luôn được đặt tại vị trí trung tâm sẽ là lựa chọn tối ưu nếu muốn không gian nổi bật hơn, hãy dùng những khối màu sắc nhã nhặn trung tính cho tường, sàn để tôn kên bộ bàn ghế. 
- Một lưu ý nhỏ khi thiết kế không gian này là cần phải kết hợp phù hợp với giới tính của vị sếp, những sếp nam thường khá dễ chọn màu sắc cũng như kích thước đồ nội thất phòng, song với sếp nữ thì cần tô điểm không gian bằng những đường nét tinh tế, màu sắc tươi sáng hơn.
Với những gợi ý trên của NoithatV68 hy vọng bạn sẽ có được những không gian làm việc trong mơ.
Nếu vẫn còn đang gặp khó khăn khi thiết kế nội thất thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, NoithatV68 sẽ đem đến những không gian hoàn hảo.