Bí quyết lựa chọn kiểu dáng tủ bếp phù hợp thiết kế căn hộ.

Nếu bạn thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư hoặc biệt thự thì việc thiết kế hoàn toàn đơn giản, vì đã có bản bố trí mặt bằng, nhưng đó cũng không phải là điều đơn giản nếu bạn không biết về kỹ thuật, mong muốn có một thiết kế đẹp ưng ý

Xin chào bạn, nếu đây là lần đầu bạn đến với website của noithatv68.com, thì xin cảm ơn bạn, chúc bạn có những thông tin bổ ích giúp bạn giải quyết những băn khoăn của mình, trong loạt bài này, tôi xin giới thiệu với bạn về những mẫu tủ bếp thông dụng hằng ngày công ty chúng tôi vẫn đang thiết kế và thi công.

Có lẽ việc lựa chọn kiểu giáng tủ như thế nào cho phù hợp với form nhà của mình là điều mà nhiều người từng băn khoăn.

Nếu bạn thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư hoặc biệt thự thì việc thiết kế hoàn toàn đơn giản, vì đã có bản bố trí mặt bằng, nhưng đó cũng không phải là điều đơn giản nếu bạn không biết về kỹ thuật, mong muốn có một thiết kế đẹp ưng ý, không phải để bạn phải đợi lâu, tôi sẽ chia sẻ với bạn các kiểu dáng tủ bếp như sau:
1. Tủ bếp chữ L
Có thể nói đây là kiểu dáng tủ bếp được nhiều gia đình sử dụng nhất.

Tủ bếp chữ L phù hợp và linh hoạt với nhiều loại không gian trong chung cư, từ những không gian nhỏ hẹp tới những không gian mở, rộng lớn.
Với kiểu tủ bếp này, gia chủ cũng dễ dàng phối hợp với không gian ăn uống và các tiện ích đi kèm khi nấu, giúp bạn giảm thiểu sự di chuyển.
Tủ bếp chữ L giúp các góc tường được tận dụng một cách triệt để, ngoài ra cũng rất dễ điều chỉnh độ dài tủ với không gian từng gia đình, phân chia các khu vực chức năng trong bếp hiệu quả.
2. Tủ bếp chữ I

Kiểu dáng tủ bếp này hơi kém không gian thiết kế, thường sẽ phù hợp với các không gian nhỏ để có thể tiết kiệm tối đa diện tích không gian.
Với những không gian rộng mà gia chủ vẫn muốn đặt tủ bếp chữ I thì cần có sự tính toán, suy xét nhất định để có cách bố trí phù hợp, tránh thiết kế bếp nhỏ, đơn điệu dễ làm không gian bị trống trải.
3. Tủ bếp chữ U

Tủ bếp chữ U phù hợp với nhiều loại không gian dù lớn hay nhỏ nhưng cũng cần chú ý vào cách bày trí nếu đã quyết định lựa chọn kiểu dáng tủ bếp này.
Điểm nổi bật của tủ bếp chữ U là sự phân chia khu vực nấu nướng dễ dàng cũng như việc lưu thông trong bếp tiện lợi cho việc nấu bếp.
Đồng thời với dáng bếp này việc tận dụng các khoảng không gian làm vị trí đặt đồ cũng rất dễ dàng.
4. Tủ bếp song song

Mẫu tủ bếp hai bên song song với nhau sẽ là cách hiệu quả để vừa đảm bảo giao thông trong nhà mà vẫn sử dụng được diện tích một cách tối ưu nhất.
Việc phân chia không gian cũng khá dễ dàng với hai bên, một bên có thể để chậu rửa và bên còn lại để bếp.
5. Tủ bếp chữ G
Dáng tủ bếp này yêu cầu có một không gian được thiết kế bo tròn nhất định từ trước.
Biến tấu từ mẫu tủ bếp chữ U với những góc cong và mẫu đảo bếp ôm vào tạo thành dáng chữ G.
Với không gian bếp này yêu cầu một diện tích bếp tương đối lớn để có thể tạo dáng mềm mại cho tủ.
Tủ bếp chữ G cho một không gian bếp với nhiều vị trí, đồng thời sự lưu thông trong bếp cũng dễ dàng.
6. Tủ bếp có quầy bar

Với những gia đình có xu hướng hướng ngoại thì mẫu tủ bếp với quầy bar luôn là sự lựa chọn hàng đầu.
Biến tấu từ mẫu tủ bếp thông thường, chiếc quầy bar thêm vào là nơi lưu trữ hoàn hảo rượu, ly, chén giúp không gian thêm hiện đại và tiện nghi.
Tại đây, gia chủ cũng có thể tận dụng phục vụ những bữa ăn nhẹ, bữa sáng cho gia đình.
7. Tủ bếp có bàn đảo

Là một phần mang lại nhiều tiện ích cho việc sử dụng và lưu trữ đồ trong gia đình.
Ngoài chức năng để đồ, bàn đảo có thể trở thành nơi san sẻ một phần cho không gian tủ bếp như bếp nấu, chậu rửa.
Đây cũng là một vị trí cất trữ đồ vật tối ưu giúp người nội trợ trong việc nấu nướng.


Điều cuối cùng để lựa chọn một chiếc tủ bếp có hợp với gia đình mình hay không bạn nên suy nghĩ tới chất liệu cho tủ bếp. Với kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thi công nội thất thì lời khuyên dành cho bạn là hướng tới những loại chất liệu tốt.
Hơn thế nữa là một đơn vị thi công nội thất uy tín- nơi biến các ý tưởng của bạn thành hiện thực. V68 tự tin là một đơn vị uy tín với kinh nghiệm cũng như tâm huyết sẽ cùng bạn xây lên ngôi nhà trong mơ. Đồng thời hiện nay chúng tôi đang có chương trình ưu đãi đặc biệt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn chỉ áp dụng với 50 khách hàng đầu tiên liên hệ với chúng tôi.