Cách Chọn Đồ Nội Thất Nhà Ở Hợp Phong Thủy

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển nên việc chọn lựa thiết kế nội thất càng trở nên khó khăn cho mọi nhà. Phong thủy nội thất trước giờ không thể xem thường vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe, vận mệnh, tài lộc của bạn và gia đình, vậy nên khi lựa chọn nội thất bạn phải lựa chọn sao cho thật hài hòa về âm dương.

Vậy làm sao để tìm được nhà thiết kế, thi công nội thất  hợp phong thủy nhà mình. noithatv68  sẽ giúp các bạn chọn lựa và thiết kế nội thất  hiện đại có tính thẩm mỹ sao cho hợp phong thủy.

Đối với hình dáng, đồ nội thất có nhiều hình dáng khác nhau tùy theo mục đích sử dụng, tuy nhiên với những vật cơ bản như bàn ghế phong khách, bàn ăn, giường ngủ, tủ quần áo… phải được lựa chọn hợp lý để đem lại sự hài hòa thỏa mái trong gia đình.

Với những đồ vật có hình dạng mềm mại uốn lượn sẽ mang tính âm và những vật có góc cạnh và đường thẳng sẽ mang tính dương nhiều hơn.

Chất liệu của đồ nội thất rất đa dạng như gỗ, tre mây, đá hoa, thép, inox… tùy thuộc sự lựa chọn theo nhu cầu của gia đình

Chọn những màu sắc nhạt mang tính âm nhiều phù hợp cho không gian yên tính nghỉ ngơi, thư giãn.

Phòng ngủ nên chọn những đồ vật kiểu dáng và chất liệu mềm mại, uấn lượn, phòng khách chọn những vật hình vuông, chữ nhật kiểu dáng bề thế.

Vạn Lộc Phát luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất căn hộ. hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sơm nhất.