Cách Trang Trí Nhà Hợp Phong Thủy

Cách trang trí nhà cửa làm sao cho hợp phong thủy, đem lại may mắn, thành công trong cuộc sống sự nghiệp của gia chủ.

Ngày nay việc trang trí nhà hợp phong thủy đều được mọi người quan tâm, với mỗi một mệnh đều phù hợp với những cách trang trí khác nhau, nếu trang trí phù hợp phong thủy thì gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn tài lộc và thành công trong cuộ sống, và ngược lại nếu trang trí không phù hợp phong thủy thì sẽ dễ gây ra sựa xôn xao bất an trong căn nhà. Vậy làm sao để thiết kế nội thất cho nhà cho hợp phong thủy để mang lại may mắn tài lộc.

Đã có Vạn Lộc Phát sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này, tư vấn miễn phí và thiết kế phù hợp với từng mệnh của gia chủ sao cho hợp phong thủy.

Dưới đây là những điều cần quan tâm để bố trí, thay đổi phong thủy để đón năm mới.

Cửa Ra Vào.

Cửa ra vào chính là bộ mặt cửa ngôi nhà, đây là nơi khách nhìn thấy đầu tiên khi đến chơi nhà bạn, chính vì thế bạn cần quan tâm đến cửa ra vào.

Bạn phải luôn đảm bảo cửa ra vào phải luôn sạch sẽ , ngăn nắp và không có rác,cửa mở ít nhất một lần trong ngày để đón không khí với những nguồn gió tự nhiên tốt lành để trao đổi khí trong và ngoài ngôi nhà. Trước cửa bạn có thể trồng thêm vài chậu cây hoặc hoa trang trí, chuông cửa luôn sẵn sàng và không hỏng, luôn lau chùi sạch sẽ cửa và bảng số nhà cẩn thận.

Treo Chuông Gió Hoặc Xâu Tiền Xu.

Bạn có thể treo chuông gió trước cửa nhà để gọi mời tài lộc vào nhà dịp đầu năm, hoặc những xâu tiền xu treo lên cungx là cách các nhà chuyên gia phong thủy khuyến khích, vì đồng tiền xu với hình tròn tượng trưng chó trời, còn lỗ hình vuông thì tượng trưng cho đất, với hình tiền xu này mang ý nghĩa thịnh vượng, với cửa chính bạn có thể treo 9 hoặc 6 đồng tiền

Trồng Cây Phong Thủy.

Với các loại cây phong thủy mang ý nghĩa cát tường thịnh vượng được trồng trong nhà, khi trồng trong nhà bạn tìm nơi nào có hiều ánh sáng nhất và thường xuyên tưới nước cho cây để cây có thể sinh trưởng tốt.

Để Bể Cá Trong Nhà.

Với một bể cá nhỏ trong nhà là những gì gia chủ nên để trong nhà, vì nước là yếu tố phong thủy quan trọng nuôi dưỡng mọi thứ

Trứng Bày Các Vật Phẩm Phong Thủy.

Quả cầu phong thủy, mèo tài lộc, rồng,.. đấy là những vật phẩm phong thủy đặt trong nhà.

Màu Sơn.

 

Màu sơn nên chọn màu phù hợp với gia chủ, màu sắc trang nhã.