Cách Trang Trí Nội Thất Nhà Ở Cho Người Mệnh Hỏa

Người mệnh hòa là người đại diện cho sức nóng, đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc. Tuy nhiên hỏa cũng tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh, vì thế việc bài trí nội thất nhà ở cho người mệnh hỏa hết sức quan trọng là tạo ra sự cân bằng về tài lộc av sức khỏe, hạnh phúc cho gia đình.

Người mệnh hỏa nên ở hướng nam, tây nam, đông nam. 3 hướng này là tốt nhất theo bát quái đồ.

Màu của người mệnh hỏa là những tông màu thuộc hành hỏa như đỏ, cam, hồng, tím mang tính chất mang nguồn năng lượng mới cho người thuộc mạng hỏa. các màu tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc.

 

Nhà của người mệnh hỏa nên dùng chất liệu bằng gỗ vì gỗ đại diện cho hành mộc tác dụng tương sinh với mệnh hỏa, gỗ mang lại vẻ đẹp sang trọng và quyền lực. gỗ sử dụng cho các đồ nội thất như bàn nghế phòng khách, bàn ăn, giường, tủ quần áo,…

trong nhà nên sử dụng những đồ có hình dạng dài thuôn sẽ rất tốt cho sức khỏe và sự nghiệp. hạn chế các vật có góc nhọn. khi thiêt kế nội thất  gia chủ có thể yêu cầu nhà thiết kế làm dịu đi các góc nhọn và bố chí đồ nội thất hợp với nhà.

Với đội ngủ trẻ trung năng động noithatv68  sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay để được tư vấn sơm nhất: 02422.388.889