Có nên thuê thiết kế nội thất chung cư, vấn đề không của riêng ai

Đây có lẽ là câu hỏi và cũng là băn khoăn của nhiều gia chủ khi quyết định mua nhà chung cư. Bạn sẽ có những phân vân, thắc mắc khi đưa ra quyết định có lên chọn một đơn vị thiết kế cho ngôi nhà của mình, sẽ có sự lo lắng về chi phí thiết kế, kết quả đạt được.

- Các gia chủ thường cho rằng việc thiết kế nội thất chung cư là rất dễ dàng, chỉ cần mua vật liệu về và thuê nhân công thực hiện là có thể được nhưng bạn đã từng nghĩ tới cách phối màu cho ngôi nhà, sử dụng ánh sáng sao cho đẹp, phù hợp.
- Không ngẫu nhiên mà các trường Đại học đào tạo ra hàng nghìn kiến trúc sư, cũng chẳng có nhiều người am hiểu về cách phối màu không gian, bố trí nội thất tiện ích mà đảm bảo tính thẩm mỹ.
- Đặc biệt tín ngưỡng người Việt Nam tin vào phong thủy liệu bạn có đủ tự tin để lên thiết kế toàn bộ về kích thước cũng như các số liệu, màu sắc cho căn hộ của mình.

- Với cách phối màu và sắp xếp đồ đạc theo ý thích của bản thân bạn sẽ mang cảm giác về một không gian thực sự của bạn, thể hiện được những cá tính, gout thẩm mỹ từ chính phong cách sắp xếp nội thất, nhưng bạn có biết chỉ với những chi tiết phối màu nhỏ sai lầm có thể gây ra hậu quả lớn với không gian nội thất.
- Như việc chọn màu tường hồng vì muốn tạo sự ấm áp trong khi đồ gỗ nội thất màu nâu óc chó thì sẽ khiến mọi thứ trở thành thảm họa, hoặc đơn giản hơn chỉ là việc chọn màu của bộ rèm, mẫu thiết kế khung tranh sai cũng sẽ khiến phong cách thiết kế nội thất chung cư bị lệch tone.

- Đúng là bạn mới biết chính bản thân và gia đình mình cần gì hay mong muốn những gì nhưng cũng nên có cái nhìn từ những chuyên gia để có thể tận dụng tối đa không gian.
- Điều bạn cần là chia sẻ với kiến trúc sư họ sẽ đưa ra những cách bố trí lấy được sự tiện ích không gian cao nhất cho bạn, họ cũng sẽ tính toán những vấn đề rong tương lai cho bạn và tìm ra được hướng giải quyết phù hợp nhất.

- Cuối cùng các kiến trúc sư sẽ đưa ra những lời khuyên cho bạn, bạn có thể chọn những lời khuyên đó, thay đổi chúng cho phù hợp với không gian gia đình mình.
- Khi tự lên thiết kế nội thất chung cư, có thể bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về kỹ thuật cũng như kích thước khiến bạn đau đầu suy nghĩ, tốn thời gian tìm hiểu, khi các thiết kế hoàn thành dễ gặp những lỗi về màu sắc, sự thiếu hài hòa trong không gian.
- Khi có bàn tay các kiến trúc sư thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều, cách bố trí hài hòa màu sắc, ánh sáng, mọi thứ được tính toán chi tiết và tỷ mỷ để tiết kiệm nguyên liệu và giảm thiểu chi phí thi công nội thất.

- Ngoài ra, các kiến trúc sự còn giúp bạn tìm kiếm được cá mẫu đồ nội thất và phối chúng vào ngôi nhà của bạn hoàn hảo, bạn chẳng phải lo chuyên tìm đồ nội thất, phối chúng sao cho hợp lý, giá cả liệu có phù hợp hay không.
- Có thể bạn sẽ nghĩ việc thuê thiết kế nội thất cho chung cư nhà mình mất một khoản phí nhưng lợi ích nó mang lại cho bạn còn nhiều hơn vậy, không chi thời gian, công sức bạn phải bỏ ra ngay cả kết quả bạn có chắc chắn là tốt hay không.
Bạn cần một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp như NoithatV68, với chúng tôi bạn chỉ cần đưa ra những yêu cầu, chúng tôi sẽ vẻ lên không gian phù hợp cho gia đình bạn.
Ngoài ra đến với chúng tôi bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà tặng hấp dẫn, nhấn đăng ký để nhận được thông tin về các quà tặng của chúng tôi ngay nhé.