Làm không gian thú vị với nội thất thông minh

Ngày nay ở các đô thị, phần lớn các ngôi nhà đều có diện tích tương đối hạn chế, khoảng không gian sẽ không đủ cho cả gia đình và mọi người phải thích nghi với điều kiện này không chỉ trong việc bày trí khoa học mà người ta còn hướng đến những món đồ nội thất đa chức năng tiết kiện không gian. 

Chúng tôi xin được giới thiệu một số đồ nội thất đa chức năng cho không gian của bạn.
Cầu thang làm ngăn kéo, ô tủ đựng đồ:
Chiếc cầu thang gỗ nhà bạn cũng có thể được tiết kiệm không gian trở thành những ngăn tủ đựng đồ vật nhỏ như thuốc gia đình, chìa khóa… sáng tạo hơi bạn có thể biến những ô tủ này thành tủ trang trí đạt những chai rượu, bình hoa cũng rất tiện lợi vừa gọn gàng vừa tạo không gian mới lạ.

Chiếc giường đa năng hơn bạn nghĩ:
Nếu bạn là người thích đọc sách thì chiếc giường có thể trở thành kho sách cho bạn với thiết kế tủ cạnh giường hoặc ngăn kéo dưới giường.
Trong không gian có hạn, chiếc giường sẽ gọn gàng khi kết hợp với bộ sofa cùng thiết kế giường âm tường và hộp tủ, khi không sử dụng hoặc khi thức dậy chỉ cần gấp giường lên là bạn có một không gian rộng rãi mở ra là bộ sofa, điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều không gian thay vì đặt một chiếc giường cố định.
Hay với một thiết kế khác biến chính chiếc sofa phòng khách trở thành giường ghép cũng rất tiện.

Sàn gỗ là nơi cất giấu tuyệt vời:
Bạn đã từng nghĩ chiếc sàn gỗ nhà bạn cất được khá nhiều thứ chưa, chỉ cần thiết kế sàn cao hơn, phía dưới là những ngăn kéo rộng giúp bạn thoải mái để những món đồ ít dùng tới.
Những thiết kế nhẹ nhàng mang phong cách Nhật Bản sẽ giúp bạn che đi những ô tủ dưới sàn và dễ dàng lấy đồ vật khi cần.

Biến không gian thừa thành tủ:
Thiết kê nội thất đa năng sẽ có rất nhiều tiết kiệm không gian với thiết kế tủ đồ, chiếc tủ đặt sau cánh cửa gỗ là một thiết kế khá mới lạ, độc đáo cho căn phòng, bạn có thể tận dụng ô tủ sau cánh cửa này làm thành giá sách.
Để phân chia căn phòng không cần dùng bờ tường cứng nhắc bạn có thể dùng thành tủ gỗ hai mặt tiện ích và có thể di chuyển để phân chia.

Để phòng bé rộng hơn:
Không gian phòng ngủ cho con thay vì đặt hai chiếc giường cho hai bé, bạn nên dùng bằng chiếc giường tầng kết hợp với bàn nhỏ thuận tiện cho việc học bài của bé hay công việc của bố mẹ.
Nếu gia đình bạn chỉ có một bé thì mẫu giường tầng liền bàn học và tủ nhỏ đựng đồ của bé là lựa chọn tiết kiệm rất nhiều không gian trong phòng.

Hy vọng với những gợi ý của NoithatV68, bạn sẽ chọn được đồ nội thất phù hợp với gia đình, nếu có khúc mắc về nội thất hãy liên hệ với NoithatV68 và trở thành vị khách may mắn của chúng tôi trong ngày hôm nay mang về nhiều phần quà hấp dẫn cho gia đình mình. Nhấn link đăng ký để biết thêm các chương trình ưu đãi của chúng tôi.