Mẫu thiết kế nội thất chung cư Hàn Quốc 2017

Bạn là một người trẻ tuổi và đang muốn có một căn hộ chung cư theo kiểu Hàn. Với những kiểu thiết kế mang đậm nét hiện đại và cực kỳ ấm cúng qua cách bố trí nội thất của họ thì thật đáng để học hỏi và áp dụng vào căn hộ chung cư mà bạn đang có. Hãy cùng với NoithatV68 tìm hiểu sâu hơn về các mẫu thiết kế nội thất chung cư 2017 theo phong cách Korea.

Đặc điểm của nội thất chung cư Hàn Quốc

Với nét Á Đông mang trên mình, các mẫu nội thất chung cư Hàn cũng tạo nên cho mình những đặc điểm cá tính và mang màu sắc riêng biệt.  Với cách tổ chức và kết cấu không gian theo những vùng chức năng được quy ước sẵn, nội thất các căn hộ này yêu cầu một thiết kế theo đúng trật tự của một không gian tổng thể. Và tất cả chúng đều được đánh giá qua cảm giác của con người sử dụng tức là  được đánh giá theo chủ thể công trình.

mẫu nội thất chung cư Hàn Quốc

Nét đặc trưng trong các khu nội thất chung cư kiểu Hàn này luôn hướng đến là: sự đơn giản, khiêm tốn, quy trình và ưu tiên các giá trị tự nhiên. Những kiểu nội thất này không chú trọng vào những thiết kế cầu kì mà hướng đến những sản phẩm có thiết kế đơn giản và đầy đủ công năng sử dụng. Và sẽ rất khó để bạn có thể tìm ra những nét thiết kế phức tạp ở các sản phẩm nội thất.

Những bộ bàn ghế sofa, bàn trà, đều là sản phẩm nội thất rất quen thuộc bởi hình dáng, màu sắc gần gũi khi chủ yếu sử dụng những gam màu trung tính. Ngoài ra, đa số các mẫu chung cư đều sử dụng cây xanh trong trang trí nội thất.

mẫu nội thất chung cư Hàn Quốc

Đặc trưng về không gian, tinh thần và chất liệu là các yếu tố ảnh hưởng đến vẻ đẹp của mẫu thiết kế, nếu như ở các nước châu Âu hay Nhật Bản thì đều có những sản phẩm cách điệu và và kiểu dáng mềm mại, uốn lượn thì ở đây, Hàn Quốc lại chủ yếu vẽ nên một không gian tổng thể để mang lại nét tinh tế cho các mẫu thi công nội thất chung cư trọn gói.

Cách phối màu của chung cư Hàn Quốc

Cũng như ở nước ta, ờ cách phối màu các cư dân Hàn yêu thích sử dụng những không gian mang một màu sắc chủ đạo như trắng, vàng kem,…tuy nhiên đối với các đồ vật trang trí khác, họ lại ưa thích sử dụng màu sắc theo cách đa dạng sao cho hài hòa với màu chủ đạo.

mẫu nội thất chung cư Hàn Quốc

Sự kết hợp giữa nét tinh tế của hiện đại và sự ấm áp của truyền thống là điều bạn luôn cảm nhận được khi bước vào một căn hộ Hàn Quốc. Với họ thì những cách kết hợp này sẽ cho thấy sự tiện nghi phù hợp với mục đích sử dụng cũng như độ sang trọng và lịch sự…

Có thể nói với những không gian riêng hay những phong cách của người sử dụng khác nhau sẽ cho ra các mẫu sản phẩm nội thất khác nhau. Tuy nhiên chúng vẫn giữ cho mình sự thân thiện gần gũi mà không hề thiếu đi nét tinh tế mang tính xu hướng của xã hội đương đại.

Với những chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp bạn tạo nên một không gian mang đậm chất Hàn mà vẫn giữ được nét riêng của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm thông tin về các mẫu thi cong noi that can ho tại Hà Nội.