Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc của Mojang

Các mẫu văn phòng hiện đại, sáng tạo luôn là một trong những không gian mà các nhà thiết kế cần đổi mới và học hỏi. Ngoài ra để có cho mình những phong cách riêng, tránh việc trùng lặp lại những khuôn mẫu văn phòng các chủ doanh nghiệp hay nhà đầu tư, ban quản lý phải có được cho mình những kiến thức nội thất riêng hay những mẫu thiết kế nội thất văn phòng trọn gói mà mình ưa thích.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa đến những thông tin về nội thất văn phòng mới của một công ty game Mojang để các bạn tìm hiểu và học hỏi, cũng như vận dụng để đưa vào mẫu văn phòng của mình những nét tương đồng.

Nét riêng của mẫu thiết kế và thi công nội thất văn phòng Mojang 

Khác với nội thất của những công ty trước mà chúng tôi đã đưa ra, mẫu văn phòng của công ty này luôn hướng tới một vẻ đẹp bí ẩn, sang trọng và có chút gì đó khiến chúng ta tò mò.

Noi that van phong lam viec cua Mojang

Cảm hứng của mẫu thiết kế này đến từ câu chuyện bắt đầu từ con số 0 khi khởi nghiệp, và từ đó phát triển dần để trở thành một văn phòng độc đáo hàng đầu trên thế giới.

Nhà thiết kế BSK Arkitekter đã sử dụng những mẫu sản phẩm nội thất mang nét cổ điển của Anh từ thời Victoria để đưa vào văn phòng, nhằm làm nổi bật một không gian cổ điển trong một xã hội đương đại. Và đến thời điểm hiện nay, đây đã trở thành một mẫu văn phòng độc đáo để các mẫu thiết kế nội thất nội Hà Nội học hỏi để đáp ứng yêu cầu cảu các doanh nghiệp.

Mẫu văn phòng của thời kì chuyển giao phong cách thiết kế

Được thiết kế tại Stockholm năm 2012, thời điểm đánh dấu đậm nét sự phát triển của sự chuyển giao giữa hiện đại và truyền thống trong kết cấu và bố trí sản phẩm nội thất.

Việc sử dụng những sản phẩm cổ điển trong một không gian mở: kết hợp khu vực làm việc với giải trí, căn tin,…nét tự nhiên của màu vân gỗ với cách thiết kế ánh đèn khoa học của hiện đại chúng là điểm tiêu biểu cho sự chuyển giao giữa thời đại của truyền thống và đương đại.

Noi that van phong lam viec cua Mojang

Bạn có thể thấy được sự huyền bí từ những mẫu nội thất mờ ảo mà nhà thiết kế muốn vẽ lên trong mỗi không gian. Tùy vào khu vực mà nhà thiết kế đã linh hoạt để tận dụng cũng như kết hợp ánh sáng tự nhiên với nhân tạo. Gợi cho chúng ta một sự tò mò và khám phá. Một trong những điểm thu hút người chơi đối với các game của công ty.

Nét hiện đại từ không gian làm việc chung

Không gian mở đã được đánh dấu cao từ mẫu văn phòng làm việc này, việc tổ hợp những khu vực có chức năng khác nhau vào cùng một không gian tạo nên nét hiện đại pha lẫn những khu vực công nghệ hỗ trợ phát triển game.

Noi that van phong lam viec cua Mojang

Ánh sáng nhân tạo ở đây đã được tối giản để sử dụng ánh sáng tự nhiên, nhằm tạo nên một không gian thoáng hơn, trái ngược với nét huyền bí mà khu vui chơi giải trí đem lại. Hay những chậu cây xanh trên các bàn làm việc cùng chiếc cây xanh khổng lồ trước cửa không gian này. Chắc chắn đã góp phần mang lại không gian xanh cho khu vực.

Mẫu thi cong noi that van phong tron goi này đã và đang trở thành một xu hướng của tương lai, bởi đây là mẫu nội thất cảu thời chuyển giao phong cách thiết kế rất đáng để học hỏi và phát triển.