Sai lầm thường mắc phải vì không thiết kế nội thất văn phòng đẹp hợp phong thủy

Ngày nay khi cuộc sống và môi trường làm ăn kinh doanh ngày càng cạnh tranh khốc liệt, thì việc áp dụng phong htuyr trong xây dựng nhà cửa và bố trí thiết kế văn phòng ngày càng được nhiều người quan tâm đến.

Sai lầm thường mắc phải vì không thiết kế nội thất văn phòng đẹp hợp phong thủy

Vì sao cần thiết kế nội thất văn phòng đẹp hợp phong thủy?

Ngày nay khi cuộc sống và môi trường làm ăn kinh doanh ngày càng cạnh tranh khốc liệt, thì việc áp dụng phong htuyr trong xây dựng nhà cửa và bố trí thiết kế văn phòng ngày càng được nhiều người quan tâm đến. Vì thuật phong thủy nếu được tận dụng tốt trong bố trí và trang trí văn phòng công ty, không những mang lại sự tự tin cho người điều hành doanh nghiệp mà còn bổ trợ họ có được  sức khỏe tốt, thuận lợi trong kinh doanh và thăng tiến trong công việc.

Thiết kế theo phong thủy là áp dụng phong thủy học phương đông theo cơ sở của luật âm dương – ngũ hành- hình thể bố  trí thiết kế, sắp xếp phòng ốc, hành lang, hướng nạp khí của văn phòng…theo đúng cung mệnh của người điều hành, nhằm giúp chủ doanh nghiệp có đucợ cung hướng cát, tránh những hướng hung – sát với chủ nhân văn phòng, và giúp họ tránh dược những tai họa  và rủi ro do những tác  động xấu gây nên.

Để thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy , đầu tiên bạn nên dựa vào cung mệnh của người có quyền điều hành cao nhất để dựa vào đó mà thiết kế lại phong thủy cho văn phòng.

Văn phòng phải được đặt trên caao, vị trí văn phòng đặt tại cung tốt của người chủ, cửa chính văn phòng không được đối diện với cột điện, ống khói hoặc gốc cây cao to và tuyệt đối không được đặt sau nhà vệ sinh bởi khu vệ sinh  là nơi âm khí rất nặng, nó sẽ chặn luongf nạo khí vào văn phòng ảnh hưởng vận may và sự nghiệp. Trần tường không được nứt nẻ thấm nước để tránh tổn thất về tiền bạc.

Kể đến vị trí ngồi làm việc bạn nên chọn vị trí ngồi làm việc nhìn ra cửa phòng nhưng đồng thời lại không được đối diện hoặc quay lưng về phía cửa chính hặc cửa ổ vì như vậy sẽ gây bất an, căng thẳng trong công việc, bạn nên chọn vị trí ngồi phù hợp với cung mệnh của mình và ngồi chính giữa một cạnh tường trong phòng và quan trọng nhất là phía sau lưng phải là một bức tường hoặc một khung vững chắc. Tốt nhất  là đặt một bức tranh sơn thủy nhằm tạo thế tọa sơn cho chủ doanh nghiệp Điều dó sẽ gúp bạn bình ổn và tạo cảm giác an toàn , giúp công tycos chỗ dựa vững chắc.

Ngoài việc chọn vị trí ngồi và hướng phù hợp, bạn cũng nên quan tâm đến việc sắp xếp đồ đạc, thiết kế nội thất trong phòng hợp theo phong thủy. Ở phương Đông Nam thuộc cung Tốn, đại diện cho tài lộc, bạn nên trang trí thêm bể cá hay bình nước uống , đặt những vật tương trưng cho Thủy để vượng tài. Còn phương Tây Bắc thuộc cung Càn , đại diện cho quý nhân phù trợ , bạn nên để các logo, bằng cấp, giấy khen biểu trưng cho công ty  hoặc các tượng doanh nhân để gặp được nhiều may mắn thuận lợi trong công việc.

Bạn nên thiết kế hệ thống chiếu sáng hài hòa, tránh phòng quá sáng hay quá tối, cũng như không nên để quá nhiều cửa sổ, vì khi dương khí quá nhiều hay quá ít cũng gây ảnh hưởng đến tài lộc và bất ổn về nhân sự gây hại cho công việc làm ăn.

Nơi có các góc nhọn , góc khuất hay xà ngang, bạn tuyệt đối không nên để bàn làm việc vì đây là những góc chết có nhiều sát khí, thay vào đó bạn nên đặt những chậu cây, tủ hồ sơ để cân bằng âm dương trong phòng.

Để có thiết kế nội thất văn phòng đẹp hợp phong thủy ta cần những gì?

Văn phòng là nơi làm ăn kinh doanh, sản sinh tài lộc nên vị trí và hướng văn phòng là điều quan trọng nhất, theo phong thủy học thời xưa có câu ” nhất vị nhị hướng” càng khẳng định tầm quan trọng của nó, thế nhưng ngày nay là thời đại công nghiệp hóa dẫn đến tình trạng đất chật mà người đông vì thế để tìm được 1 vị trí tốt để làm văn phòng ắt hẵn là không phải chuyện đơn giản. Vì vậy nếu như bạn không tìm được vị trí ưng ý điều đó không có nghĩa là bạn không thể mở văn phòng kinh doanh, trong phong thủy không có gì là không thể, nếu như bạn có 1 trình độ am hiểu về nó , bạn có thể xoay chuyển, hóa giải những cái bất lợi thành có lợi cho mình. Ngoài ra bạn cũng cần phải áp dụng chặt chẽ luật phong thủy trong việc sắp xếp vị trí các khu vực cũng như sử dụng màu sắc và những Cung Cát Hung – Xấu đẹp trong thiết kế nội thất và bài trí không gian làm việc.

Chính vì vậy để tìm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng đẹp hợp phong thủy một cách hoàn hảo, bạn phải cần một chuyên gia giỏi trong lĩnh vực phong thủy cũng như thiết kế.

Công ty chúng tôi hoạt động với các lĩnh vực chính:

- Thiết kế nội thất chung cư, thi công trọn gói nội thất chung cư.

- Thiết kế nội thất văn phòng, thi công nội thất văn phòng

- Thiết kế nội thất biệt thự, thi công trọn gói biệt thự, nhà liền kề.

- Thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn, thi công nội thất nhà hàng, khách sạn.

- Thiết kế, thi công quán karaoke, cafe, bar, showroom.

- Tư vấn thiết kế kiến trúc, đo đạc, bóc tách khối lượng.Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí!

Công ty TNHH XD & TM Vạn Lộc Phát

Trụ sở: 9/403 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

VP giao dịch: Phòng 2608 - VC2 Golden Silk - Tòa C Vinaconex, Kim Văn,Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Xưởng SX 1: Làng nghề Mộc Liên Hà - Đan Phượng - Hà Nội

Xưởng SX 2: Khu công nghiệp Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội

Xưởng SX 3: Cụm 6 - Hát Môn -Phúc Thọ - Hà Nội

Website:  www.noithatv68.com - www.thietkenoithatv68.com - www.dogiadungv68.com - www.thietbinhabepv68.com - www.denledhn.com

Điện thoại: 0466 871 719 - Hotline: 0972 320 269 - 0982 915 718

Email: noithatv68@gmail.com