Tạo không gian xanh cho ngôi nhà của bạn

Với xu hướng ngày càng hiện đại thì việc trang trí, tạo không gian cho ngôi nhà của bạn ngày càng được quan tâm. Bạn sẽ phải tìm ra giải pháp làm thế nào để tạo ra một không gian thư giãn, yên bình và ấm áp mỗi khi trở về nhà sau ngày dài với những công việc bận rộn bên ngoài.

Đừng quá lo lắng, Noithatv68 sẽ giúp bạn đưa ra ý tưởng tạo không gian thư giãn cho bạn và gia đình đó là tạo ra một không gian xanh với những tán lá hay đóa hoa sẽ đem lại cho ngôi nhà thêm gần gũi với thiên nhiên. Cây xanh không những có tính thẩm mỹ cao mà còn mang lại lợi ích sức khỏe khi lọc các chất độc hại trả lại không gian trong lành cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế nội thất chung cư

Để tạo được không gian xanh trước tiên bạn phải tính đến vị trí nào trong ngôi nhà phù hợp. Nếu bạn ở chung cư thì vị trí thường là ban công bên ngoài, hoặc trên sân thượng các tòa biệt thự hay nhà ở,…Những nơi có thể tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời để cây có thể phát triển tốt.

Thiết kế nội thất chung cư

Thứ hai là bạn nên quan tâm đến điệu kiện thời tiết và diện tích của không gian để có thể lựa chọn những loại cây thích hợp. Tận dụng tối đa khoảng diện tích đang có.

Bố trí hợp lý các loại cây trồng để có không gian thoáng mát, gọn gàng. Các chậu cây treo hoặc những cây trồng trong những thùng đặt phía dưới cần bố trí gọn gàng, đẹp mắt.

Thiết kế nội thất chung cư

Tuyệt đối không được sử dụng hóa chất độc hại vào cây trồng vì nó có thể ảnh đến sức khỏe của gia đình bạn. Bạn nên sử dụng những loại phân bón tự nhiên, không độc hại. Dành thời gian tỉa những lá sâu, úa và tưới nước cho cây thêm xanh đẹp.

Một điều cần quan tâm nữa là bạn không nên tham lam trồng quá nhiều loại cây trong một không gian, sẽ rất khó để chăm sóc chúng.

Việc sử dụng sàn cũng là điều cần quan tâm. Bạn có thể sử dụng sàn gỗ, sàn nhựa hay thảm cỏ nhân tạo để làm nổi bật thêm không gian. Kết hợp một bộ bàn ghế nhỏ nữa là bạn sẽ có được không gian thư giãn cho cả gia đình mình.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm ý tưởng để tạo cho mình một không gian xanh, đẹp cho cả nhà. Đây sẽ là nơi mọi người vui vẻ, chia sẻ những khó khăn, những vấn đề gặp phải trong cuộc sống.

Vạn Lộc Phát sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thi công nội thất căn hộ gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tứ vấn sớm nhất!