Thiết kế nhà tắm đẹp và đơn giản

Khi có một không gian sống mới, gia chủ rất quan tâm đến vấn đề thiết kế nội thất của căn hộ sao cho khi thi công xong mình sẽ có một không gian đẹp, hiện đại và thoải mái. Thiết kế căn hộ chủ nhà thường quan tâm đến thiết kế không gian phòng khách, phòng bếp hay phòng ngủ nhưng bên cạnh đó bạn cũng không thể bỏ qua được không gian nhỏ xinh đó là phòng tắm. Bạn cũng khá đau đầu khi thiết kế phòng tắm sao cho thật đẹp, tận dụng tối đa khoảng không gian nhỏ này của mình.
Noithatv68 xin phép chia sẻ một số kiến thức để giúp chủ nhà có được không gian phòng tắm đẹp.
Đầu tiên sẽ là màu sắc không gian của phòng tắm, màu sắc tươi sáng cộng thêm ánh đèn chiếu sẽ làm không gian thêm thoáng đãng, rộng rãi.

Thiết kế nội thất chung cư
Việc chọn bồn tắm cũng khá quan trọng, tùy theo sở thích của chủ nhà. Bạn có thể chọn loại bồn tắm góc sẽ gọn không gian tiết kiệm được khoảng không còn lại để trang trí vật dụng khác. Hoặc có thể sử dụng vách ngăn khu vực tắm cũng là một ý kiến không tồi.


Sàn nhà tắm bạn nên chọn những loại chống trơn, màu sắc phù hợp với tổng thể không gian đem lại cảm giác hài hòa thống nhất hơn.
Ngoài ra không gian phòng tắm nhà bạn có thêm được ô cửa sổ sẽ càng tốt tạo cảm giác thông thoáng, tận dụng ánh sáng thiên nhiên bên ngoài.

Cuối cùng là các vật dụng trong nhà tắm cần sự tối giản nhất có thể tránh làm cho không gian nhỏ thêm lộn xộn, rối mắt.
Trên đây là những chia sẻ mà Noithatv68 muốn các gia chủ biết thêm để có được ý tưởng tốt cho không gian nhà tắm của mình. Ngoài ra nếu gia chủ còn bất cứ thắc mắc gì hay gặp khó khăn trong vấn đề thi công nội thất hãy liên hệ với chúng tôi bằng những kinh nghiêm lâu năm cũng như sự uy tín mà khách hàng đã tin tưởng Noithatv68 sẽ không làm gia chủ phải thất vọng.
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!