Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư có diện tích 99,8m2

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khác nhau của mọi người nhiều chung cư có diện tích to nhỏ phù hợp với sở thích cũng như mục đích của nhiều người muốn sử dụng. Các căn hộ có diện tích vừa tầm gần 100m2 sẽ được nhiều người quan tâm bởi diện tích đủ sống, phù hợp với các hộ gia đình.Với những người có nhu cầu sử dụng chung cư điều họ quan tâm là làm thế nào để có được không gian sống thoải mái với cách bài trí và thiết kế sao cho thoáng mát và khắc phục được nhược điểm về diện tích so với nhà ở mặt đất.

Sau đây, Noithatv68 xin giới thiệu thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư có diện tích 99,8m2 vị trí tại 83 Lê Văn Lương, chung cư Handiresco. Với vị trí thuận lợi là mặt đường Lê Văn Lương, chung cư Handiresco được đánh giá có địa hình thuận lợi cho các nhu cầu đi lại, ăn uống, học tập,… của người mọi người.

Thiết kế nội thất chung cư

Mặt bằng diện tích căn hộ 99,m2

Căn hộ 99,8m2 gồm có 3 phòng ngủ riêng biệt , 2 nhà vệ sinh và 2 ban công được coi là không gian khá lý tưởng cho gia đình sinh sống.

Tổng quan của không gian xuyên suốt khi bạn bước vào bắt đầu là một phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng biệt được bài trí bởi các đồ nội thất: giường, tủ quần áo, bàn trang điểm,…được thiết kế hài hòa thống nhất mang lại vẻ đẹp hiện đại.

Thiết kế nội thất chung cư

 

Phòng ngủ master

Tiếp theo đó là khu bếp riêng biệt có ban công bên cạnh sẽ thuận tiện cho việc nấu ăn. Ra phía bên ngoài là bộ bàn ăn và tiếp theo là phòng khách.

Thiết kế nội thất chung cư

Hình ảnh tủ bếp

Phòng khách được được tận dụng bởi ánh sáng tự nhiên bên ngoài nhờ ban công khá rộng và thoáng. Bạn có thể bài trí đồ nội thất: sofa, bàn trà, kệ trang trí,..với màu sắc và tong phù hợp với tổng thể đồ trong nhà minh.

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Hình ảnh phòng khách

Hai phòng ngủ bên trong có diện tích khá nhỏ, chính vì thế cần phải thiết kế đơn giản, sử dụng tối giản đồ đạc trong phòng sẽ làm không gian ở thêm thoáng mát và rộng rãi.

Thiết kế nội thất chung cư

Phòng ngủ nhỏ 1

Thiết kế nội thất chung cư

Phòng ngủ nhỏ 2

Với thiết kế tổng thể trên sẽ đem lại vẻ đẹp hiên đại, năng động mà không mất đi tính thẩm mỹ của căn hộ.

Trên đây là mẫu thiết kế căn 99,8m2 mà Noithatv68 đã thực hiện, hy vọng bạn có thể tham khảo và từ đó có được thiết kế đẹp cho căn hộ của mình. Nếu bạn cần một đơn vị uy tín tư vấn thiết kế và thi công nội thất căn hộ nhà mình thì Noithatv68 tự tin có thể đứng ra giúp bạn có được không gian đẹp như mình mong muốn.