Thiêt kế nội thất đẹp cho căn hộ chung cư có diện tích hơn 60m2

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khác nhau của mọi người nhiều chung cư có diện tích to nhỏ phù hợp với sở thích cũng như mục đích của nhiều người muốn sử dụng. Với những người có nhu cầu sử dụng chung cư diện tích nhỏ dưới 100m2 điều họ quan tâm là làm thế nào để có được không gian sống thoải mái với cách bài trí và thiết kế sao cho thoáng mát và khắc phục được nhược điểm diện tích nhỏ.
Biết được sự quan tâm đó, Noithatv68 sẽ gợi ý cho bạn cách thiết kế nội thất đẹp cho các căn hộ có diện tích nhỏ.
Sau đây là thiết kế nội thất cho căn hộ có diện tích 66,4m2 mà Noithatv68 đã thiết kế, đây là căn có diện tích nhỏ gồm có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh thích hợp ở cho các cặp vợ chồng mới cưới, hoặc gia đình có 1 con, ông bà,…Với diện tích khá khiêm tốn này thì việc có được thiết kế không gian đẹp và hiện đại đặc biệt là tạo cảm giác rộng rãi thoáng mát là điều quan tâm nhất.

Thiết kế nội thất chung cư

Tổng quan không gian khi bạn bước vào căn phòng là không gian xuyên suốt bắt đầu từ phòng khách và tiếp đến là phòng bếp cạnh ngay ban công. Phòng khách được trang trí bộ sofa với bàn trà gọn đẹp và đối diện là kệ ti vi kết hợp tủ trang trí vừa đem lại vẻ sang trọng và hiện đại cho không gian. Ánh sáng đèn chùm phía trên bàn trà phòng khách sẽ là điểm nhấn cho căn phòng của bạn. Tất cả được bố trí hợp lý, gọn gàng sẽ đem lại vẻ dễ chịu, thoáng mát.

 

Phòng bếp được thiết kế một bên đối diện là bàn ăn có view ra bên ngoài nhờ cửa ban công khá to tạo cảm giác hòa hợp với thiên nhiên và khu bếp ăn sẽ được thoáng mát.

Thiết kế nội thất chung cư

Tiếp đến là không gian phòng ngủ, do diên tích căn hộ khá nhỏ nên diện tích 2 phòng ngủ chỉ tầm 14m2. Việc bố chí phòng ngủ sao cho gọn gàng, tiết kiệm tối đa đồ dùng trong phòng. Phòng ngủ master với tủ quần áo kịch trần rộng để đựng được nhiều đồ kết hợp với giường và bàn trang điểm, tuy đơn giản nhưng với bàn tay người thiết kế nhìn căn phòng rất đẹp và hiện đại. Phòng ngủ còn lại cũng với tủ quần áo, giường kết hợp bàn học hoặc bàn làm việc phù hợp với tính năng chủ nhà cần sử dụng mà vẫn đảm bảo không gian đẹp thoáng mát.

 

Thiết kế nội thất chung cư
Trên đây là mẫu thiết kế căn 66,4m2 mà Noithatv68 đã thực hiện, hy vọng bạn có thể tham khảo và từ đó có được thiết kế đẹp cho căn hộ của mình. Nếu bạn cần một đơn vị uy tín tư vấn thiết kế và thi công nội thất cho căn hộ nhà mình thì Noithatv68 tự tin có thể đứng ra giúp bạn có được không gian đẹp như mình mong muốn.