Thiết kế trần thạch cao phòng khách cho các căn hộ chung cư

Không gian phòng khách của bạn có được đẹp, hiện đại không chỉ do cách bố trí nội thất cũng như trang trí các vật dụng trong nhà mà nó còn được tạo ấn tượng bởi các điểm nhấn nổi bật tạo ra một không gian phòng khách hoàn hảo.
Nhiều chủ nhà sẽ hướng đến làm trần thạch cao để tạo không gian nổi bật cho phòng khách nhà mình được thông thoáng, rộng rãi đồng thời toát lên vẻ hiện đại, sang trọng. Việc thiết kế trần thạch cao cũng nên đồng điệu, ăn nhập với đồ nội thất sẽ làm không gian phòng khách đẹp, thoáng mát. Chính sự ăn nhập này sẽ làm bật được vẻ đẹp của trần thạch cao và nội thất không gian phòng khách.

Dưới đây là một số hình ảnh trần thạch cao mà Noithatv68 muốn gửi đến gia chủ tham khảo.

Thiết kế nội thất chung cư
Trần thạch cao kết hợp với ánh sáng của đèn chùm, đèn âm trần, đèn hắt,...Tạo cho bạn một không gian phòng khách sang trọng và ấn tượng.

 Thiết kế nội thất chung cư

 Vẻ hiện đại và sang sọng của căn nhà được toát lên qua thiết kế trần thạch cao đơn giản, tinh tế.

Thiết kế nội thất chung cư

Trên đây là một số mẫu thiết kế trần thạch cao để chủ nhà tham khảo hy vọng bạn sẽ tìm được ý tưởng thiết kế trần thạch cao cho không gian phòng khách của bạn.
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề làm trần thạch cao cũng như thiết kế nội thất chung cư nhà mình hay liên hệ với chúng tôi. Bằng những kinh nghiệm thực tế, uy tín chất lượng được khách hàng đánh giá cùng với đó là đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn một không gian sống đẹp và đúng theo sở thích của chủ nhà.
Trân trọng cảm ơn quý khánh!