Trang trí ban công đẹp cho căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư đa số có diện tích khá nhỏ, nên việc bạn muốn tạo cho mình một khu vườn hay chỗ thư gian cũng khá là khó. Chính vì vậy phần vị trí ban công sẽ là nơi để bạn thỏa sức sáng tạo để có được một không gian thư giãn riêng cho căn nhà.
Ban công thường sẽ có diện tích khá nhỏ và hẹp nên việc thiết kế và sử dụng nó cũng là điều cần phải tìm hiểu kỹ trước khi bắt tay vào thực hiện.


Sau đây Noithatv68 xin chia sẻ những kiến thức cần thiết khi thiết kế ban công nhà bạn.
Đầu tiên bạn có thể dụng gạch 3D để ốp lại tường ban công cho đẹp, gạch có nhiều loại và kiểu dáng khác nhau bạn có thể tha hộ lựa chọn loại gạch theo sở thích của mình. Một biện pháp khác là bạn có thể sử dụng một vách giá coi như một bức vách để bạn che đi những điểm xấu của ban công như điều hòa, máy giặt,...


Điều đầu tiên cần nghĩ đến để trang trí đó là các chậu hoa hoặc cây cảnh. Bạn có thể sử dụng các loại chậu hoa treo trên giá sẽ đem lại mảng tường thiên nhiên tuyệt đẹp mà cũng không làm tốn nhiều diện tích của ban công. Bên cạnh đó bạn có thể thêm một vài chậu cây cảnh trang trí phía dưới cộng thêm chiếc ghế bên cạnh để ngồi thư giãn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.


Sàn của ban công bạn có thể sử dụng sàn gỗ, nên chọn những loại chống ẩm, đẽ thoát nước, bền hoặc bạn có thể sử dụng thảm cỏ nhân tạo sẽ làm cho khộng gian thêm xanh mát
Qua những chia sẻ trên mong rằng sẽ giúp ích cho chủ nhà có thêm ý tưởng thiết kế không gian nhỏ của mình thêm sinh động và đẹp. Nếu bạn gặp bất cứ khó khan về ý tưởng thiết kế cũng như thi công nội thất cho căn hộ nhà bạn hay lien hệ với chúng tôi. Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nội thất, sự uy tín được khách hang tin tưởng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!