Xu hướng thiết kế phòng ngủ master năm 2018

Phòng ngủ master là phòng ngủ chính trong ngôi nhà, gia chủ của căn hộ sẽ ở tại phòng này. Phòng ngủ master luôn là nơi thể hiện rõ gout thẫm mỹ cũng như sở thích cá nhân của chủ nhà. Đây là không gian riêng tư mà gia chủ nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc. Phòng ngủ master là phòng ngủ chính nên được ưu tiên về diện tích so với phòng ngủ khác, vì vậy việc thiết kế phòng ngủ chính cũng là điều mà chủ nhà quan tâm.

Thiết kế nội thất chung cư
Xu hướng hiện nay mọi người muốn hướng đến là thiết kế một không gian riêng của mình sao cho thật đẹp đồng thời cũng làm nổi bật phong cách riêng của chính chủ nhà. Tùy theo từng sở thích của chủ nhà mà phòng ngủ master có nhiều phong cách khác nhau như: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển,... Kết hợp với sự hỗ trợ của bên thiết kế nội thất phòng ngủ sẽ làm căn phòng thêm ấn tượng vầ độc đáo.

Thiết kế nội thất phòng ngủ
Đồ nội thất có trong phòng ngủ master phải kể đến là chiếc giường. Gia chủ có thể lựa chọn chất liệu của chiếc giường có thể là gỗ tự nhiên , gỗ công nghiệp hay bất kỳ một chất liệu khác được thiết kế theo ý của chủ nhà. Tiếp theo là tủ quần áo thường sẽ nằm phía bên trái của giường ngủ và đèn ngủ nằm phía bên phải, tủ quần áo sẽ được thiết kế cùng tông với giường sẽ đem lại cảm giác hài hòa, nhất quán. Bạn phải chắc chắn rằng tủ quần áo phải có kích thước phù hợp với tiêu chuẩn sử dụng cá nhân của mình vừa có thể đàm bảo được tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của tủ.

Thiết kế nội thất chung cư
Ngoài ra không thể thiếu đối với phái đẹp đó là bàn trang điểm. Bàn trang điểm là nơi riêng thể hiện cá tính người phụ nữ trong gia đình. Các đồ nội thất được thiết kế thống nhất sẽ đem lại vẻ đẹp tinh tế, cùng với đó là sự bố trí nội thất hợp lý tạo cho không gian phòng ngủ thêm hài hòa, gọn gàng và vô cùng thu hút.
Bạn có thể trang trí thêm không gian riêng của mình bằng những bức tranh treo tường độc đáo. Giấy gián tường cũng là một lựa chọn không tồi khi trang trí phòng ngủ master với nhiều kiểu dáng, hoa văn khác nhau sẽ tha hồ cho bạn lựa chọn để sáng tạo thêm cho không gian riêng của mình.
Trên đây là những chia sẽ mà Noithatv68 dành cho các gia chủ khi đang băng khoăn việc thiết kế nội thất phòng ngủ master. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm ra ý tưởng thiết kế cũng như tìm một địa chỉ tin cậy, chất lượng để thi công nội thất hay liên hệ với chúng tôi, Noithatv68 sẵn sàng giúp bạn có được không gian mà bạn mong muốn.