Bạn đã biết món quà Việt Nam tặng khách nước ngoài

Bạn đã biết món quà Việt Nam tặng khách nước ngoài

Dưới sự phát triển cả về kinh tế và xã hội của Việt Nam hiện nay, lượng du khách, người nước ngoài đến Việt Nam tham quan, học tập, công tác, định cư ngày càng tăng. Và trong đó có mỗi quan hệ quốc tế của bajnl bạn muốn tìm kiếm quà việt nam tặng khách nước ngoài độc đáo và ý nghĩa thể hiện lòng mến khách và thiện chí muốn hợp tác, kết nối với họ. Phúc Tường Gold xin giới thiệu đến bạn món quà Việt Nam tặng khách nước ngoài thể hiện biểu trưng cho nét văn hóa của nước nhà. 

Bạn đã biết món quà Việt Nam tặng khách nước ngoài

Cách chọn quà Việt Nam tặng khách nước ngoài phù hợp

VD: 

– Khách người Hàn Quốc rất  thích thú với những món đồ thủ công mỹ nghệ tại Việt Nam. Các sản phẩm độc đáo, sáng tạo từ bàn tay của người nghệ nhân đầy tỉ mỉ và tinh tế. Những món quà đẹp mắt luôn ghi điểm và khiến họ hài lòng.

– Khách người Nhật Bản thì lại thích thú với những món quà tặng thiết thực phù hợp với phong cách và công việc của họ; họ xem trọng sự chỉnh chu, khéo léo và tỉ mỉ của món quà tặng. 

– Các đối tác phương Tây thì rất yêu thích văn hóa và nét đặc trưng của nơi họ đã đặt chân đến. Vì vậy những món quà mang hình ảnh Việt Nam như Hồ Gươm, Chùa Một Cột, trống đồng, tượng rồng… sẽ khiến họ rất thích thú. 

Khách nước ngoài luôn yêu thích nét văn hóa truyền thống gắn với hiện đại; vì vậy, những món quà tặng mạ vàng vừa sang trọng, vừa độc đáo sẽ khiến họ rất hài lòng. 

Gợi ý quà tặng

Quà tặng Việt Nam cho người nước ngoài luôn thể hiện được lòng mến khách, tình cảm trân trọng mối quan hệ hợp tác, liên kết quốc tế dành cho khách nước ngoài. Bạn hãy cân nhắc từng đối tượng để lựa chọn phù hợp nhé. 

Tượng Linh vật phong thủy – tiêu biểu là tượng rồng

Tranh Hồ Gươm – tháp rùa

Cá chép hoa sen Việt Nam

Từ xưa tới nay “Hoa sen”, “Cá chép”  là hai hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống của người dân Việt Nam. Hoa sen được xem là  biểu tượng của sự tinh khôi, thuần khiết. Cá chép là linh vật cao quý;điển tích “cá chép hóa rồng”; biểu tượng cho sự kiên trì và bền bỉ.. Tranh cá chép là đặc trưng cho nét văn hóa độc đáo của người Việt.; Là món quà tặng Việt Nam cho khách nước ngoài hoàn hảo; 

Tranh cá chép hoa sen mẫu mới

Chậu hoa lan thủ công mỹ nghệ Việt

Loài hoa này là vẻ đẹp của sự thanh tao, sản phẩm chế tác thủ công mỹ nghệ độc đáo; được nhiều quý khách hàng yêu thích và lựa chọn làm quà tặng lưu niệm cho người nước ngoài 

Quà tặng trống đồng

Trống đồng Việt Nam được chế tác hoàn toàn tinh xảo và thể hiện sự khéo léo của nghệ nhân. Theo quan điểm phong thủy Việt Nam, các họa tiết trên trống đồng giúp ngăn chặn tà khí ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Quà tặng trống đồng sẽ là món quà hoàn hảo tặng đối tác nước ngoài; khách nước ngoài ý nghĩa

Quà tặng thuyền thuận buồm xuôi gió độc đáo

Hình ảnh mô hình thuyền buồm buồm độc đáo được thiết kế tinh xảo và chế tác hoàn hảo. Hình ảnh cánh buồm căng gió tiến về phía trước biểu đạt thành công, thuận lợi, thuận buồm xuôi gió… Bức tranh là món quà ngoại giao hoàn hảo tặng đối tác, khách hàng… 

Mô hình thuyền mạ vàng mẫu mới

Quà tặng đối ngoại – Tranh ngựa phong thủy

Tranh mạ vàng mã đáo thành công

Trong phong thủy, ngựa luôn là biểu tượng cho sự thành công, “mã đáo thành công”, giúp gia tăng tiền tài và thăng tiến. Cả phương Đông và phương Tây đều thích hình ảnh của ngựa; Bởi vậy; Bức tranh mạ vàng mã đáo thành công sẽ là món quà tặng hoàn toàn nhất.

Phúc Tường Gold – chúng tôi chuyên cung cấp và thiết kế sản phẩm quà tặng cao cấp. Quà tặng độc đáo, quà tặng cho doanh nghiệp và quà lưu niệm Việt nam….  

Quý khách có nhu cầu mua quà tặng Việt Nam cho khách nước ngoài; liên hệ với chúng tôi: 078.707,2222

vuductien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.