Chọn mực in tem chất lượng tại Fessol

Chọn mực in tem chất lượng tại Fessol

Khi bạn chọn mua mực in tem tốt, chất lượng cần lưu ý điều gì? Vì tính chất của mỗi loại giấy là khác nhau vì thế mà không phải loại mực in tem nào cũng có thể sử dụng chung được. Chọn mực in cho phù hợp với chất liệu giấy đó là phương pháp in ấn tối ưu nhất đảm bảo về chất lượng in cũng như tối ưu được chi phí cho doanh nghiệp. Hãy cùng Fessol tìm hiểu các tiêu chí chọn mực in tem chất lượng qua bài viết sau đây.

Chọn mực in to hơn với khổ giấy

Ribbon mực mã vạch cấu tạo có 2 mặt, một mặt chứa mực sẽ tiếp xúc với giấy. Và đương nhiên tiếp xúc với đầu in sẽ là mặt còn lại. Mặt tiếp xúc với đầu in được cấu tạo trơn nhẵn để bảo vệ đầu in không bị xước, hỏng. Nếu bạn chọn mực in có bề ngang ngắn hơn hoặc bằng khổ giấy. Lâu dần những vị trí trên đầu máy in cọ sát với giấy in hoặc viền giấy in sẽ bị xước, hỏng dẫn đến không in được mực tại điểm đó. Hoặc trong quá trình lắp giấy và mực việc bạn căn chỉnh mực chính xác với giấy in của bạn là một việc rất khó khăn và mất thời gian.

Độ dài của cuộn mực

Trên thị trường mỗi loại máy in mã vạch sẽ sử dụng một chuẩn độ dài mực mã vạch khác nhau. Tuy rằng ngày nay các máy đều được đưa về chuẩn mực độ dài 300m. Nhưng vẫn còn rất nhiều các loại máy in sử dụng các loại mực với độ dài 100m hay 75m. Cần nắm rõ máy in của bạn sử dụng loại mực nào.

Bạn cần dùng chất mực gì?

Cuộn mực có thể tương thích với máy in có kích thước bao nhiêu? Lõi rộng bao nhiêu?

Lõi mực có cần phải bấm lõi hay không? Nếu phải bấm thì bấm như thế nào, bấm bao nhiêu?

Với những điều lưu ý trên bạn hoàn toàn có thể chọn lựa được loại mực in mã vạch chất lượng. Việc chọn lựa mực in có thể là một việc khá dễ dàng. Phần cốt yếu bận cần nắm rõ là máy in mã vạch của bạn có thể sử dụng loại mực với chiều dài bao nhiêu.

Những tiêu chí đánh giá mực in mã vạch chất lượng

– Để đánh giá một loại mực in mã vạch tốt hay không ta dựa vào nhiều tiêu chí như chất lượng tem nhãn được in ra, tốc độ in, độ bám của mực, …. Nếu mực in tem nhãn thỏa mãn được các yêu cầu sau thì đó là một chiếc máy in có chất lượng tốt.

– Chất lượng tem nhãn được in ra phải tốt, mực in đều khắp, ngay ngắn và rõ nét, không có chỗ đậm chỗ nhạt.

– Tốc độ in cũng như mực nhanh khô, bám chặt vào các vật liệu giấy in.

– Mực in và máy in phải thích hợp hay tương thích với nhau để máy in có thể vận hàng một cách êm ái nhất có thể. Ngoài ra thì mực in của chúng ta phải đảm bảo được độ bền. Để có thể chống lại sự trầy xước hay là khi bị tiếp xúc với hóa chất.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn có thể chọn được loại mực in mã vạch chất lượng. Những thông tin về độ dài, chất liệu, các loại mực in, độ rộng hay cả về những tiêu chí đánh giá,… Hy vọng là những đặc điểm hay là những tiêu chí này có thể giúp bạn có được những lựa chọn đúng đắn. phù hợp với mục đích sử dụng, nhu cầu và khả năng đáp ứng của mình nhé.

Xem thêm: in tem decal

Công ty TNHH Fessol

117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM
Hot line: 0973 856 222 – 0983 778 645
Email: sales@fessol.com – Website: www.fessol.com

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.