Điều hòa mitsubishi heavy giá bao nhiêu?

Điều hòa mitsubishi heavy giá bao nhiêu?
  1.     Giới thiệu về điều hòa mitsubishi heavy inverter

Là một trong những thương hiệu điều hòa số 1 Nhật Bản, mitsubishi heavy inverter là cái tên quen thuộc của người tiêu dùng trên thế giới và cả Việt Nam. Mỗi sản phẩm điều hòa mitsubishi heavy inverter đều được kết tinh từ trí tuệ và công nghệ hiện đại. Có thể nói rằng: Người Việt Nam rất ưa chuộng hàng Nhật và người Nhật đã thành công tại Việt Nam khi tạo được ấn tượng bất di bất dịch “cứ hàng Nhật là tốt, là bền”. Niềm tin tiêu dùng mà doanh nghiệp Nhật tạo dựng được là nhờ tác phong, cung cách quản lý kinh doanh cũng như quy trình quản trị chất lượng riêng biệt. Chính vì vậy, hầu hết người tiêu dùng đều rất yên tâm đến chất lượng sản phẩm khi nhìn thấy dòng chữ “made in Japan”, Chúng không chỉ đáp ứng tốt nhất những nhu cầu sử dụng của khách hàng mà còn giúp bảo vệ môi trường và sức khỏe của cộng đồng.

  1.     Giá các dòng điều hòa mitsubishi heavy inverter để bạn lựa chọn.

Hiện nay điều hòa mitsubishi heavy inverter có 03 loại chính là:

a, Điều hòa dân dụng: Trong dòng sản phẩm điều hòa dân dụng lại chia thành 03 loại:

–         Loại 1 chiều

–         Loại 02 chiều

–         Loại multi

Được thiết kế đa dạng về kiểu dáng bên ngoài đến chức năng, công suất làm việc có thể đáp ứng được mọi nhu cầu và phù hợp với nhiều không gian công trình. Dòng điều hòa dân dụng của Mitsubishi Heavy còn được yêu thích bởi khả năng tiết kiệm điện tối ưu, thích hợp sử dụng trong các hộ gia đình, nhà ở, văn phòng vừa và nhỏ.

– Điều hòa thương mại: Giống điều hòa dân dụng, điều hòa thương mại cũng được chia thành 03 loại:

–         Loại 1 chiều

–         Lại 02 chiều

–         Loại multi

Được thiết kế với nhiều cải tiến vượt trội giúp tiết kiệm lên đến 50%, đạt tiêu chuẩn của Châu Âu về tiết kiệm năng lượng ở mức cao nhất CLASS A++, cùng với hệ thống cảm biến nhận diện chuyển động của con người để tự động điều chỉnh công suất và tắt máy khi không hoạt động.

 
– Điều hòa trung tâm: Cung cấp giải pháp về điều hòa không khí dành cho các không gian vừa và lớn. Từ cửa hàng, văn phòng, biệt thự cho đến các công trình công cộng như trường học, bệnh viện, khách sạn…

Xem chi tiết: Giá điều hòa Mitsubishi

Như vậy với sự đa dạng về chức năng cũng như công suất trong từng phân khúc. Giá bán điều hòa Mitsubishi Heavy luôn mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp về nhu cầu và công năng sử dụng.

  1. Tính năng tuyệt vời khi mua điều hòa mitsubishi heavy

Bên cạnh những tính năng tuyệt vời như tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh, solar và enzyme filter lọc không khí và mùi hôi thì mitsubishi heavy inverter còn tích hợp được rất nhiều tiện ích thú vị khác làm nâng cao nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng như:

– Tự khởi động nếu nguồn điện bị ngắt đột ngột thì điều hòa mitsubishi heavy inverter sẽ tự động kích hoạt ngay khi có điện và hoạt động theo chế độ trước khi nguồn điện bị ngắt.

– Hoạt động êm ái, độ ồn của máy sẽ được giảm xuống một cách triệt để, dưới 3dB(A). Tốc độ máy nén và quạt dàn nóng của máy cũng được đặt ở mức thấp nhất giúp giảm đáng kể độ ồn.

– Chế độ ngủ thông minh này sẽ giúp kiểm soát và tính toán nhiệt độ căn phòng cho bạn một cách tự động trong thời gian cài đặt để nhiệt độ phòng không quá lạnh hoặc quá nóng khi người dùng ngủ. Cứ mỗi một giờ, điều hòa sẽ tự tăng lên 0.5 độ, tương đương với tốc độ giảm nhiệt trong của cơ thể của người khi đi vào giấc ngủ. 

Tham khảo: Giá điều hòa dairry

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.