Mẫu thiết kế nội thất chung cư HH1C Linh Đàm

Mẫu thiết kế nội thất chung cư HH1C Linh Đàm

[ad_1]

Thiết kế nội thất chung cư căn 604 HH1C Linh Đàm

Nội thất chung cư hiện đại đạt chuẩn quốc tế

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại của căn hộ 604 tòa C chung cư HH Linh Đàm là một trong những sản phẩm tiêu biểu của công ty nội thất Vạn Lộc Phát, tất cả đều được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn thẩm mỹ và tận dụng được tối ưu diện tích căn hộ. Nội thất phòng khách luôn được chăm sóc kỹ lưỡng nhất, nó là nơi gây sự chú ý nhất, chính vì lẽ đó, không gian phòng khách của căn hộ này được thiết kế không có một chút sai sót và mang đậm cá tính của gia chủ.

Nội thất phòng khách sang trọng

Góc nhìn khác của không gian phòng khách

Khu vực bếp là không gian cần được thiết kế nội thất sao cho thuận tiện nhất cho việc nấu nướng và tiết kiệm được diện tích căn hộ. Với căn hộ này, tủ bếp chữ L là sự lựa chọn hoàn hảo bởi nó giúp tiết kiệm diện tích và đảm bảo sự tiện nghi khi nấu ăn. Bàn ăn được đặt ngay gần khu vực nấu ăn cũng giúp tối ưu hóa không gian bếp và ăn uống.

Không gian bếp và ăn

 Cuối cùng là không gian phòng ngủ, nội thất phòng ngủ của căn này được trang bị thêm giá sách vừa làm điểm nhấn cho không gian phòng ngủ vừa thể hiện được cá tính của gia chủ lại giúp cho không gian này trở nên gọn gàng ngăn nắp hơn. Với thiết kế này, gia chủ luôn có cảm giác thư giãn mỗi khi bước vào phòng ngủ. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho gia chủ không gian thư giãn tuyệt vời sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Nội thất phòng ngủ[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *