Ngày Quốc tế nam giới 19/11 là ngày gì? Tìm hiểu sự kiện đặc biệt này

Ngày Quốc tế nam giới 19/11 là ngày gì? Tìm hiểu sự kiện đặc biệt này

Có lẽ nhiều người trong chúng ta đã vô tình bỏ lỡ ngày 19 tháng 11 và coi nó là một ngày tẻ nhạt và vô nghĩa khi nghĩ rằng ngày 19 tháng 11 cũng giống như bất kỳ ngày nào trong năm. Tuy nhiên, ngày 19 tháng 11 lại rất có ý nghĩa trên thế giới và được gọi là ngày Quốc tế Nam giới. Và đặc biệt, hãy tham khảo bài viết dưới đây để cùng nhau tìm hiểu và tìm hiểu nhé. . 

kẹp cà vạt mạ vàng

Tìm hiểu Ngày quốc tế Nam giới là ngày nào

Kể từ năm 1999, Dr. Jerome Teelucksingh từ Đại học Western đã đề xuất Ngày Quốc tế Nam giới và lấy ngày 19/11 hằng năm là ngày hội. Ấn Độ Dr. Jerome muốn bình đẳng giới, cải thiện giới tính và tập trung vào sức khỏe của nam giới và trẻ em trai. Bởi vậy, ngày này rất có ý nghĩa với cánh mày râu.

Hoạt động ý nghĩa Ngày Quốc tế Nam giới 19/11

Đây là ngày mà hầu hết mọi người đều biết là Ngày Quốc tế Đàn ông để bạn có thể chia sẻ những lời chúc ngọt ngào với những người đàn ông xung quanh mình. 

Ví dụ, dành tặng bố những lời chúc tốt đẹp

+ Nhân ngày Quốc tế Đàn ông, con xin gửi đến bố lời chúc mừng, lời cảm ơn và lời hứa sẽ nỗ lực hết mình trong những bước đường tiếp theo. 

+ Thưa bố! Mặc dù Ngày Quốc tế Đàn ông không phổ biến lắm ở nước ta nhưng con vẫn muốn gửi đến bố những lời tốt đẹp nhất.Chúc bố luôn vui khỏe, em yêu cuộc sống của bố! 

– Dành lời chúc cho bạn trai

cảm ơn ANH thân yêu. Em mong rằng anh sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc không chỉ trong ngày Quốc tế đàn ông này mà cả những ngày còn lại chúng ta bên nhau. 

Tôi mến bạn! + Chúc mừng ngày quốc tế nam giới! Cầu mong những người thân yêu của bạn luôn hạnh phúc! và thành công. Cảm ơn bạn đã xuất hiện trong cuộc đời tôi! 

Hoặc bạn có thể chọn những món quà tặng ngày Quốc tế nam giới ý nghĩa

Gợi ý quà tặng độc đáo cho nam giới

Kẹp cà vạt sang trọng

Những chiếc kẹp cà vạt độc đáo mạ vàng là món quà ý nghĩa đối với cánh mày râu; thể hiện sự tinh tế của bạn khi chọn những món quà tặng phụ kiện phù hợp với trang phục của cánh mày râu.

Ngày Quốc tế nam giới 19/11 là ngày gì? Tìm hiểu sự kiện đặc biệt này
kẹp cà vạt mạ vàng

Linh vật phong thủy

Tượng linh vật mang nhiều ý nghĩa may mắn, thành công, đây là tượng linh vật phong thủy độc đáo cho sự nghiệp người đàn ông

Bút ký thành công may mắn

Bút này rất hợp với doanh nhân, những người thành công

Tượng người chơi Golf

Tượng người chơi golf độc đáo dành cho người thích chơi bộ này.

—-

Quý khách hàng quan tâm việc chọn quà tặng sếp nam, tặng bạn trai, tặng bố… Hãy liên hệ ngay với Phúc Tường Gold chúng tôi – quatangmavang24k.vn để chọn món quà ưng ý nhất nhé. Đt: 0787072222

vuductien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.