Những mẫu quà tặng để bàn phong thủy hot nhất hiện nay

Những mẫu quà tặng để bàn phong thủy hot nhất hiện nay

Quà tặng phong thủy là một trong những nhóm quà tặng được nhiều khách hàng lựa chọn và hướng tới bởi nó mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Cùng tham khảo những mẫu quà tặng để bàn phong thủy hot nhất tại Phúc Tường Gold qua bài viết dưới đây. 

Những mẫu quà tặng để bàn phong thủy hot nhất hiện nay

  1. Mua quà tặng để bàn phong thủy cần chú ý điều gì?

Chọn một món quà nên làm cho người nhận quà vui vẻ khi nhận nó. Vì vậy, hãy nghiên cứu kỹ về sở thích của họ và gửi cho người nhận những món quà phù hợp – đừng tặng họ những thứ họ không thích. Hãy quan sát thói quen và hiểu tính cách của người nhận, chắc chắn bạn sẽ tìm được món quà khiến người ấy hài lòng. Bạn cũng nên xem xét một số khía cạnh như độ tuổi và mức độ thân thiết giữa bạn và người nhận trước khi đưa ra quyết định mua món quà nào là lựa chọn tốt nhất. * Món quà dù trong hoàn cảnh nào, bạn cũng nên trao tận tay người nhận.  Ngay cả khi món quà của bạn xuất phát từ ý định chính đáng và tình cảm yêu thương, đừng mang nó đến tay người nhận ngay trước mặt nhiều người chứng kiến. Điều này vừa khiến chủ nhân món quà khó chịu vừa khiến những người xung quanh không đồng tình, thậm chí ghen tị với họ. 

Mua quà tặng nên hiểu rõ lai lịch, sở thích và thói quen, văn hóa của người được tặng để tránh việc món quà gây ra rắc rối cho bạn và người nhận. Ví dụ: tặng người Hồi giáo món quà có hình con lợn sẽ khiến họ tức giận, tặng hoa cúc cho người Ý, tặng hoa sen cho người Nhật, tặng quả hạnh cho người Pháp đều là những món quà bạn nên tránh.  

Tất cả các món quà đều thể hiện tình cảm đặc biệt. Để cảm ơn, chúc mừng hoặc tri ân người được tặng vì đã yêu thương, giúp đỡ bạn. Khi chọn quà nên xuất phát từ tình cảm của mình và để người nhận cảm nhận được tấm lòng của bạn. 

 Một món quà lấp lánh và được gói cẩn thận thể hiện sự tôn trọng  và là tiền đề cho mối quan hệ sau này của bạn. Dù là món quà nào, dù món quà đắt tiền đến đâu nhưng nếu trông không đẹp mắt và thiếu sự tôn trọng thì người nhận cũng sẽ khó chịu.

Và cuối cùng khi mua quà tặng để bàn phong thủy, bạn nên tìm hiểu yếu tố tuổi mệnh của người nhận quà để mua đúng món quà hợp tuổi trong phong thủy nhé. 

  1. Những mẫu quà tặng để bàn phong thủy đẹp

Quà tặng để bàn  phong thủy: Cắm bút mạ vàng

Quà tặng để bàn  phong thủy: Chậu hoa sen mạ vàng phong thủy

Tượng hoa sen dát vàng cũng mang lại những điều tốt lành cho gia chủ. Hoa sen cao quý như hình ảnh con người dù nghèo khó, vất vả nhưng vẫn thanh khiết, trong sạch. Do đó, hoa sen mạ vàng mang ý nghĩa của sự tốt đẹp, nhân hậu và cao quý. Ngoài ra, yếu tố phong thủy này còn chứa đựng ý nghĩa triết lý nhân sinh cao đẹp. Hoa sen là loài có sức sống mãnh liệt nảy sinh từ trong bùn lầy. Nó thể hiện ý chí vượt khó, hoàn thiện bản thân của con người. Nó còn là biểu tượng của ý chí sống quật cường, sang trọng và mạnh mẽ, là biểu tượng sức mạnh của người Việt Nam.

Quà tặng để bàn phong thủy: Chậu hoa bon sai 

Quà tặng để bàn  phong thủy: Tượng người chơi gold mạ vàng

Quà tặng để bàn phong thủy: Linh vật 12 con giáp

Tượng hổ mạ vàng tượng trưng cho sự quyền uy, giàu sang, thăng tiến trong công việc, có thể dùng làm quà tặng cho người thân, lãnh đạo hay đối tác như lời chúc công danh sự nghiệp thuận lợi.

Quà tặng để bàn  phong thủy: Tranh mã đáo thành công để bàn.

Trong hàng trăm năm, ngựa đã là phương tiện gắn liền với cuộc sống của các thương gia. Đối với các thương gia, ngựa là hình ảnh của sự may mắn và tài lộc. “Mã đáo thành công” là lời chúc công việc kinh doanh thành công và thu được nhiều lợi nhuận. Vì vậy, tranh ngựa phong thủy mang ý nghĩa may mắn, tài lộc và gặt hái được nhiều thành công.

Quà tặng để bàn  phong thủy: Mặt trống đồng mạ vàng

Quà tặng để bàn phong thủy: Thuyền buồm mạ vàng phong thủy

Các thương nhân thường treo tranh “Thuận buồm xuôi gió” để cầu mong việc làm ăn suôn sẻ, buôn may bán đắt. Những người làm ăn xa treo bức tranh này với ngụ ý những chuyến đi sẽ bình an, may mắn và có cơ hội làm ăn phát đạt.

Quà tặng để bàn phong thủy tại Phúc Tường Gold đều được mạ vàng 24k sang trọng, có giấy bảo hành và bảo đảm vàng kèm theo. Để tìm mua các sản phẩm quà tặng để bàn phong thủy trên, vui lòng liên hệ qua: 

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

vuductien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.