Những món quà tặng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 ý nghĩa nhất

Những món quà tặng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 ý nghĩa nhất

Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 là dịp để chúng ta tri ân các bác sĩ, y tá và gửi những lời chúc, món quà đến họ. Trong bài viết này, Phúc Tường Gold xin gợi ý một số món quà tặng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 phù hợp và ý nghĩa nhất.

Những món quà tặng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 ý nghĩa nhất

Tìm hiểu về ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Ngày 27/2/1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh viết thư gửi Hội nghị cán bộ y tế khuyên những người làm công tác y tế phải thực hiện tốt trách nhiệm của mình. Nhân bức thư quan trọng đó của Bác Ngày 6 tháng 2 năm 1985, Hội đồng Bộ trưởng (nay là chính phủ) quyết định ngày 27 tháng 2 hàng năm là Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Lễ kỷ niệm nhằm nêu cao trách nhiệm và trí tuệ của đội ngũ cán bộ y tế.

Hàng năm vào ngày kỷ niệm quan trọng này có rất nhiều hoạt động được tham gia, chúng ta chúc sức khỏe và động viên các nhân viên y tế. Sở y tế các tỉnh, thành phố sẽ tổ chức các chương trình tưởng niệm có sự tham gia của chính quyền và đông đảo các bác sĩ, y tá đã từng công tác trong ngành y tế. Dịp này không chỉ là ngày tôn vinh, tri ân các bác sĩ hay người làm ngành y mà còn là ngày của cả nước nhớ đến Bác Hồ vĩ đại.

Ý nghĩa ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Ngày Thầy thuốc Việt Nam là dịp để tôn vinh những cống hiến của các bác sĩ, y tá, những người đã làm việc chăm chỉ, chăm sóc sức khỏe, cứu người bệnh không quản ngại khó khăn.

Như Bác Hồ đã từng dạy: “Lương y như từ mẫu”, đó là những người chăm sóc sức khỏe nhân dân, có tinh thần trách nhiệm, đối xử tận tâm với người bệnh.

Ngày 27 tháng 2 hàng năm không chỉ để được tôn vinh mà còn được tôn vinh, nhắc nhở về trách nhiệm và sứ mệnh mà các bác sĩ, y tá đã giao phó là phục vụ nhân dân.

Ngày 27/2 hàng năm, đây là dịp để mọi người thể hiện lòng thành kính và biết ơn cho nhân viên y tế. Qua những món quà tặng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 hay lời chúc để khẳng định họ xứng đáng nhận được sự biết ơn, sự quan tâm và chia sẻ của xã hội.

Những món quà tặng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 ý nghĩa

Chậu sen mạ vàng 24k

Ý nghĩa hoa sen trong phong thủy là biểu tượng của sự thanh khiết, thoát tục và hoàn mỹ. Vì cuộc sống trong bùn không bị ảnh hưởng bởi mùi hôi của bùn. Ngoài sự thanh khiết tuyệt vời của loài hoa, hoa sen còn giúp điều hòa của cải, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp chủ nhân tránh khỏi tà giúp, tâm hồn luôn an lạc và hạnh phúc. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh khiết cao quý so với nghề y. Nhân dịp 27/2, Tranh hoa sen là lựa chọn hàng đầu để làm quà tặng cho các bác sĩ, nhân viên y tế.

Hoa Sen dát vàng mẫu 02

Tranh cá chép dát vàng 24k

Ý nghĩa tranh cá chép trong phong thủy tượng trưng cho sự thuần khiết, thoát tục và hoàn mỹ. Bức tranh cá chép hoa sen mang lại may mắn, tiền tài và hạnh phúc cho gia chủ. Ngoài ra, hình ảnh cá chép phong thủy còn giúp điều hòa của cải, nâng cao năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp gia chủ tránh khỏi đau đớn, tĩnh tâm và an hưởng hạnh phúc.

Tranh cá chép hoa sen mẫu mới

Tranh thuyền buồm xuôi gió dát vàng ý nghĩa

Tranh mạ vàng thuyền buồm là một trong những yếu tố phong thủy được mọi người coi là biểu tượng của sự thành đạt và vượt khó. Biểu tượng con thuyền căng buồm ra khơi, không ngừng vươn cao có nghĩa là xuôi chèo mát mái, vượt mọi khó khăn. Đây là món quà tri ân ý nghĩa nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

tranh thuyền buồm mạ vàng Quà vàng Phúc Tường

Kẹp cà vạt, hoa cài áo mạ vàng

Kẹp cà vạt hoặc hoa cài áo là phụ kiện giúp nổi bật lên trang phục của người làm ngành y nói riêng và trang phục ngày thường nói chung. Với thiết kế tinh xảo, khéo léo làm tôn lên trang phục của các bác sĩ, người thầy thuốc mỗi lần mặc trong dịp đặc biệt

 

Tranh chữ Phúc mạ vàng

Nhiều người hiểu chữ “Phúc” là “phúc báo” là “hạnh phúc”,nhưng xưa nay chữ “Phúc” được dùng để chỉ “phúc khí”, “phúc phần”. Đây là món quà có thể treo tại nhà hoặc tại nơi làm việc, với ý nghĩa người tặng muốn gửi lời chúc bác sĩ có một cuộc sống hạnh phúc và tương lai tươi sáng.

 

Nếu còn thắc mắc mua quà tặng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 ở đâu, bạn có thể đến trực tiếp showroom hoặc liên hệ qua số hotline 0787072222 của Phúc Tường Gold sẽ hỗ trợ và tư vấn kỹ càng cho bạn.

vuductien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.