nội thất phòng học, nội thất văn phòng, thiết kế và thi công nội thất văn phòng

nội thất phòng học, nội thất văn phòng, thiết kế và thi công nội thất văn phòng

[ad_1]

Định nghĩa về phòng học cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên

Với bạn thế nào được đánh giá là một không gian cho con học tập và vui chơi hoàn hảo. Với chúng tôi – một đơn vị trong ngành thiết kế và thi công nội thất thì một nơi cho bé học tập không đơn giản chỉ là việc thiết kế một phòng học với bàn và ghế mà còn là không gian để con học tập, sáng tạo theo độ tuổi.

Đi cùng với phòng học tiêu chuẩn là nơi để con sống đúng với độ tuổi với các thiết kế hình khối và màu sắc phù hợp; là nơi học viên cảm thấy vui vẻ, thoải mái trong mọi giờ học; là nơi gắn bó những giờ nghỉ ngơi và là nơi được gọi là tri kỷ.
Có nhiều băn khoăn về các thiết kế phòng học, phòng học thông thường như trước đây sẽ chỉ cần bàn ghế bảng phấn với màu sắc đồng điệu. 
Song với lối thiết kế này sự nhìn nhận khá nhàn chán và quá đơn giản, nơi mà bạn phải gắn với 12 năm học hành căng thẳng sẽ dễ dây cảm nhận về sự mệt mỏi của giờ học, căng thẳng trong kỳ thi cử.

Chúng tôi hướng tới một phòng học hiện đại cần những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ trong sự phối màu sắc, các thiết kế nội thất mang tính đồng nhất nhưng không đơn điệu.
Có những khối màu và sự sắp xếp phù hợp để tạo cảm hứng cho học viên và bên cạnh đó vẫn đảm bảo sự thoải mái nhất sau những giờ học căng thẳng.
Với không gian phòng học của một trung tâm tiếng anh, NoithatV68 tùy vào độ tuổi của các học viên và mục tiêu các khóa học đạt được đề ra mà có những thiết kế sao cho phù hợp.

Vẫn là sự kết hợp của bàn ghế, bảng nhưng thêm vào đó là sự phá cách trong việc sử dụng các khối sơn tường, khác với những màu sắc sơn đơn điệu trước đây, kiến trúc sư xen kẽ các khối màu sắc phong phú tạo nguồn cảm hứng cho học viên.

Màu sắc bàn ghế cũng là sự mới mẻ, kết hợp màu tương đồng với tổng thể không gian.
Những bộ bàn ghế truyền thống mang một màu đơn điệu khi kết hợp với không gian dễ khiến lớp học tẻ nhạt, với cách phối hợp màu sắc này khiến không gian lớp thêm phần sinh động hơn.

Ngoài ra, lớp học được thiết kế với cửa sổ dài ôm trọn bức tường tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên vừa đảm bảo tốt cho mắt và tiết kiệm điện.
Bạn cũng có thể thấy đây sẽ là cách gắn kết học viên với không khi bên ngoài là điều dễ dàng hơn.

Với thiết kế phòng học dành cho bé chắc hẳn bất cứ bố mẹ nào cũng hài lòng về không gian học tập này. 
Khác với các thiết kế cho các lớp học viên khác, phòng học cho trẻ nhỏ mang dáng dấp của một khu vừa học vừa chơi theo đúng độ tuổi cho trẻ.

Vẫn là màu bàn trắng nâu đi với màu ghế xanh chỉ với thay đổi trong mẫu ghế dành cho trẻ nhỏ là điểm nổi bật cho không gian phòng học hơn hẳn. 
Phòng học này không đi theo cách bố trí các không gian học tập thông thường khác mà đề cao tính tập thể khi sử dụng mẫu bàn tròn thay cho bàn cá nhân vừa là nơi học tập, vừa là khu giảm trí cho các con.

Ngoài ra để phòng học tạo sự thích thú cho trẻ, kiến trúc sư thiết kế các hình dán trang trí nhiều màu sắc theo chủ đề tranh thiên nhiên là nguồn kích thích sự học hỏi, tìm tòi cho trẻ. 
Với những học viên lớn tuổi hơn thì đây có thể trở thành nơi giảm trí hoàn hảo trong một không gian sinh động với nhiều hình dán ngộ ngĩnh và vui nhộn.

Sự kết hợp của cá tone màu tươi sáng một cách hài hòa làm không gian mặc dù sử sụng khá nhiều màu sắc nhưng không mang cảm nhận chật chội, màu mè mà vẫn thu hút các ánh nhìn là sự tinh tế trong thiết kế.

Văn phòng của trung tâm tiếng anh đã được chúng tôi thiết kế dựa trên sự thoải mái nhất cho người học, mang lại cảm nhận về phong cách học tập hiện đại, mới mẻ là nguồn cảm hứng sáng tạo của những ý tưởng. 
Đồng thời mang đến một không gian chuyên nghiệp nói lên uy tín, phong cách làm việc của trung tâm, chắc chắn đây là không gian học tâp hoàn hảo cho nhiều học viên.

Nếu bạn đang có ý định làm mới cho nơi làm việc, học tập hay chính không gian gia đình mình bạn đã chuẩn bị những gì?
Ngoài việc lên ý tưởng cho các vị trí, phong cách thì đừng bỏ qua một khâu quan trọng đó là việc tìm cho căn nhà mình một đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín như noithatv68.

Hơn nữa bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn đến từ chúng tôi khi là khách hàng may mắn, còn chờ đợi gì nữa mà không đăng ký ngay hôm nay ring quà tặng về nhà.

 [ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.