thi công nội thất chung cư căn 30 HH3B Linh Đàm

thi công nội thất chung cư căn 30 HH3B Linh Đàm

[ad_1]

Nội thất chung cư căn 30 HH3B Linh Đàm

Thiết kế nội thất của căn hộ số 30 tầng 10 thuộc chung cư HH3B Linh Đàm là một trong những mẫu thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại kết hợp truyền thống, thiết kế này mang lại cho gia chủ một không gian sống sang trọng, tiện nghi nhưng cũng không làm mất đi không khí ấm cúng của một gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống.

Cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư căn 30 HH3B Linh Đàm

 

Nội thất phòng khách được thiết kế một cách trang nhã, thể hiện tinh thần hiếu khách của gia chủ. Ngay khi bước chân vào căn hộ chúng ta đã cảm nhận được một không gian lịch sự, thoáng đãng. Những chi tiết trang trí nội thất cũng được bố trí và phối màu hết sức hợp lý tạo nên một thể thống nhất liên kết với nhau.

Với thiết kế đôc đáo, phòng khách của căn hộ này mang đến một không gian sang trọng , lạ mắt, thu hút ngay từ lúc bước vào căn hộ.

 

Trong thi cong noi that chung cu, việc thiết kế một quầy bar là vô cùng cần thiết, nó ghóp phần tạo nên một không gian cực kỳ sang trọng và tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ cũng như lấp đi những khoảng trống không cần thiết trong căn hộ. Với căn hộ này , việc thiết kế quầy bar nhắm tạo ra sự liên kết giữa phòng khách với phòng ăn và phòng bếp.

 

 

Nội thất phòng bếp được thiết kế hết sức công phu tạo cho gia đình gia chủ có một không gian nấu nướng hoàn toàn tiện nghi nhưng cũng không kém thẩm mỹ và tinh tế.[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.