Thi công nội thất Karaoke & coffee Lỡ tại Láng Hòa Lạc

Thi công nội thất Karaoke & coffee Lỡ tại Láng Hòa Lạc

[ad_1]

Karaoke & coffee Lỡ tại Láng Hòa Lạc

Nằm sâu trong khu dân cư Láng Hòa Lạc là một công trình thi cong noi that phong karaoke vừa mới được thiết kế và thi công trọng gói bởi Vạn Lộc Phát mang tên Karaoke Lỡ. Chủ quán karaoke là một người rất có cá tính, ý tưởng của anh khá táo bạo và thông minh khi kết hợp karaoke và coffe chung với nhau.

 

Công trình thi công nội thất phòng hát Karaoke và coffee

 

 

Với thi công nội thất phòng hát thì việc cách âm là điều vô cùng quan trọng, hơn thế nữa, chủ quán lại kết hợp với cafe thì việc này lại càng quan trọng hơn nhiều.Chúng tôi đã cho sử dụng tường cách âm tốt nhất để khách hàng ngồi tầng 1 uống nước trò chuyện yên tĩnh mà bên trong các phòng hát khách vẫn có thể ca hát thoái mái.

 

 

 

Thiết kế nội thất bên trong quán cũng được Nội Thất v68 chú ý thiết kế một cách tỉ mỉ và tối ưu nhất để sao cho có thể tiết kiệm không gian đi lại tiện lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng phòng hát.

 

 

Trần nhà được chúng tôi thiết kế khéo léo và tỉ mỉ giúp không gian phòng hát trở nên sang trọng. Điểm nhấn đặc biệt của quán chính là thiết kế đèn tròn góc cạnh khiến cho căn phòng trở nên nổi bật và gây ấn tượng cho khách hàng. Thêm vào đó là sử dụng bàn chân tròn inox làm cho hình ảnh của quán sẽ thu hút khách hàng.

 

 

Vì diện tích căn phòng không được rộng nên chúng tôi đã hết sức tiết kiệm không gian để đồ và thay vào đó là những khoảng trống khiến cho phòng hát thoạt nhìn trông rộng hơn, tạo không gian cho khách hàng giao lưu nhảy múa và hát với nhau.

 

 

Với đội ngũ nhân viên đảm nhiệm với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất chúng tôi tin chắc việc hợp tác với chúng tôi là ý kiến sáng suốt của bạn lúc này.[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.