Thiết kế nội thất CH26 chung cư HH3C Linh Đàm

Thiết kế nội thất CH26 chung cư HH3C Linh Đàm

[ad_1]

Thiết kế nội thất CH26 chung cư HH3C Linh Đàm

Thiết kế nội thất ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu cho căn hộ mà bạn đang sở hữu, nhưng thiết kế làm sao cho đảm bảo thẩm mỹ, tối ưu nhất cho diện tích căn hộ, nhưng lại tốn ít chi phí là một bài toán khó. Chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng tất cả những yêu cầu đó của gia chủ. Căn hộ số 26 chung cư HH3C Linh Đàm dưới đây là một ví dụ cho những thi công nội thất chung cư tối ưu nhất công ty nội thất Vạn Lộc Phát đã bàn giao. Phòng khách là không gian quan trọng bởi nó là nơi bộc lộ cá tính chủ nhà và cũng là tâm điểm chú ý. Các chi tiết nội thất khách cũng mang một phong khách trẻ trung, được kết hợp với nhau tạo nên cá tính mạnh mẽ, trẻ trung của một gia đình trẻ. Đây là không gian mà gia chủ thường xuyên sử dụng nhất.

<h2>Thi công nội thất chung cư Linh Đàm</h2>

 Phòng khách thoáng mát, ngăn nắp

Góc nhìn khác của thiết kế phòng khách


Bàn ăn được bố trí ngăn nắp, gọn gàng tạo nên một không gian khá ấm cúng khi gia đình đoàn tụ sau một ngày làm việc căng thẳng. Đây là không gian khá thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái, ngon miệng khi ăn uống.

Khu vực bàn ăn

Thiết kế nội thất phòng bếp cũng đóng vai trò khá quan trọng trong thiết kế nội thất chung cư nói chung bởi đây là không gian đòi hỏi những tính toán chuẩn xác để giúp những người nội trợ sử dụng phòng bếp một cách thuận tiện nhất. Với căn hộ này, thiết kế nội thất là hoàn toàn khoa học nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thiết kế nội thất phòng bếp

Phòng ngủ của căn 26 này được thiết kế nội thất theo phong cách khá trẻ trung tạo không gian tràn ngập sức sống. Tủ quần áo được bố trí gọn gàng làm giảm bớt những chi tiết thừa, khiến không gian này càng thêm thoáng đãng và dễ chịu hơn.

Thiết kế phòng ngủ[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.