Top 10 mẫu tranh mạ vàng mới nhất năm 2022

Top 10 mẫu tranh mạ vàng mới nhất năm 2022

Tranh mạ vàng là sự kết hợp hoàn hảo giữa giá trị truyền thống và giá trị thẩm mỹ. Thể hiện chiều sâu văn hóa đồng thời tôn trọng thứ bậc của không gian sống. Hãy cùng Phúc Tường Gold chiêm ngưỡng những bức tranh mạ vàng được làm thủ công tinh tế và sang trọng tại Việt Nam.

Tranh cá chép hoa sen

Những bức tranh cá chép hoa sen mạ vàng đẹp nhất thị trường
Tranh cá chép hoa sen

Vẽ cá chép hoa sen, hút tài lộc may mắn, phù hợp với người có sự nghiệp hanh thông, kích tài phát lộc. Tranh hoa sen đang là xu hướng lựa chọn của mọi gia đình.

Tranh tứ quý

Trong quan niệm phương đông, tranh mạ vàng tứ quý là hiện thân của sự may mắn, phú quý và thịnh vượng. Vì vậy, khi đến nhà mới, bạn có thể đặt một bức tranh tứ bình để mang lại may mắn, thịnh vượng, cân bằng, sức khỏe dồi dào, vượt qua mọi khó khăn, sống lâu và hạnh phúc. Vì vậy, bộ tranh tứ quý là nhóm tranh không chỉ mang ý nghĩa điềm lành, điềm lành, bình an, chính trực, quý nhân mà còn mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà trong quá trình trang trí. Với phong thủy.

Tranh con công

Chim công là loài chim đặc biệt trung thành, suốt đời chỉ giao phối với một con chim mái. Vì vậy, khi phong thủy treo tranh chim công mang ý nghĩa về tình nghĩa vợ chồng, tình vợ chồng son sắt không gì thay đổi.

Tranh mã đáo thành công

Tranh phong thủy mã đáo thành công mang ý nghĩa sâu sắc trên nhiều phương diện văn hóa và phong thủy. Chính vì vậy, đây là bức tranh được nhiều doanh nhân “săn lùng” để trang trí phòng khách, phòng làm việc giúp hút tài lộc, vượng khí.

Tranh tùng hạc diên niên

Tranh “Tùng hạc diên niên” (Tùng hạc đồng xuân) là bức tranh thể hiện khí chất cao quý, trí tuệ sáng suốt, tượng trưng cho sự trường thọ, bền bỉ vĩnh cửu. Ngoài hai hình tượng Lưỡng Nghi và Hạc, từ Hán Việt “Dian Nian” có nghĩa là trường thọ cũng mang ý nghĩa của sự trường thọ và bình an. Ngoài ra, ánh nắng rực rỡ tràn đầy sức sống trong một số bức tranh còn là biểu tượng của điềm lành, mang lại may mắn và thịnh vượng.

Tranh thuyền buồm

Những bức tranh thuyền buồm đẹp nhất trên thị trường

Trong phong thủy, điều mà người Việt nói là “thuận buồm xuôi gió”, có nghĩa là công danh, sự nghiệp, phát triển. Hình ảnh con tàu trong tranh, những cánh buồm căng gió lướt trên biển mang ý nghĩa thu hút của cải, của cải, con tàu trở về nhà, mang lại nhiều may mắn. Chính vì vậy mà bức tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ được dùng để trang trí trong nhà mà còn mang hàm ý cầu may mắn, đây là món quà tặng sếp vô cùng ý nghĩa.

Tranh chữ Phúc

Chữ Phúc được hiểu là được thần linh phù hộ độ trì cho con người về tài sản, ruộng đất, ruộng vườn, nông nghiệp, công việc. Vì vậy, người sở hữu chữ Phúc luôn gặp may mắn, tài lộc dồi dào, quý nhân phù trợ. Nhiều tài liệu nghiên cứu cũng giải thích rằng Phúc Nghĩa là sự vẹn toàn, mọi việc suôn sẻ. Vì vậy, những người luôn gặp may mắn trong mọi việc và luôn thành công trong công việc được gọi là người có phúc.

Tranh Chữ Lộc

Phúc như nguồn nước, Lộc như thùng chứa nước. Đây là lý do tại sao Phúc là gốc của Lộc, và Lộc là cái gì thu hoạch từ gốc đó. Tóm lại, chữ Lộc có nghĩa là cúng tế trời đất, cầu cho công việc suôn sẻ, thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Tranh chữ Thọ

Chữ Thọ trong văn tự hiển nhiên có nghĩa là thế cũ, trường tồn. Đó là lý do tại sao tuổi thọ của một số người được kéo dài. Sự trường tồn ẩn chứa trong chính tả của chữ Thọ. Chữ Thọ được viết và hiểu dựa trên câu nói “Bệnh tật từ miệng mà ra, họa từ miệng mà ra”.

Tranh chữ cha mẹ

Tranh mạ vàng cha, mẹ là món quà sang trọng và ý nghĩa nhất dành tặng cha, mẹ trong những dịp đặc biệt như quà mừng xuân, sinh nhật, mừng sinh nhật, ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay các ngày kỷ niệm khác. ý tưởng……

Để mua tranh mạ vàng cao cấp vui lòng liên hệ với Phúc Tường Gold theo địa chỉ dưới đây.

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold
  • Hotline: 078.707.2222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

vuductien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.