Top 10 quà mừng thọ cao cấp tại Phúc Tường Gold

Top 10 quà mừng thọ cao cấp tại Phúc Tường Gold

Mỗi một gia đình có người cao tuổi sống thọ thường tổ chức lễ mừng thọ để chúc mừng và cũng là để thể hiện sự hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ. Trong lễ mừng thọ, bên cạnh những lời chúc là những món quà mừng thọ ý nghĩa. Cùng tham khảo top 10 quà mừng thọ cao cấp tại Phúc Tường Gold qua bài viết sau đây. 

Top 10 quà mừng thọ cao cấp tại Phúc Tường Gold

  1. Tổ chức lễ mừng thọ cần chuẩn bị những gì? 

Những món quà

Người lớn tuổi thường coi trọng những món quà thể hiện tình cảm con cháu hơn những món quà đắt tiền. Vì vậy, hãy hỏi han xung quanh và trao đổi với những thành viên dày dặn kinh nghiệm trong gia đình để chọn được món quà mà ông bà ưng ý. Điều quan trọng nhất là chuẩn bị quà trước ngày mừng thọ ít nhất 1 tuần. 

Chuẩn bị thiệp mời người thân, bạn bè

Nên gửi thiệp mời sớm để gia đình và bạn bè thống nhất thời gian đến chúc mừng. Ngày nay các công ty in ấn đang bán rất chạy nhiều mẫu thiệp mời với mẫu mã phong phú và đẹp mắt, bạn chỉ cần điền thông tin vào ô trống để tiết kiệm thời gian.

Lên danh sách khách mời cụ thể

Thông thường lễ mừng thọ chủ yếu chỉ có các thành viên trong gia đình, hoặc người thân. Tuy nhiên nếu có điều kiện mở rộng buổi lễ mời bạn bè, hàng xóm thì bạn nên chuẩn bị danh sách người tham dự để có phương án tổ chức buổi tiệc. 

Chuẩn bị thọ đường

Đây cũng là một điều bạn cần chú ý bởi thọ đường là nơi mọi người tụ tập tặng những món quà mừng thọ ý nghĩa và gửi đến ông bà, cha mẹ những lời chúc mừng ý nghĩa nhất. 

  1. Top 10 quà mừng thọ cao cấp tại Phúc Tường Gold

2.1 Chậu hoa sen dát vàng phong thủy

Ý nghĩa của hoa sen trong phong thủy là biểu tượng của sự thanh khiết, thoát tục và hoàn mỹ. Vì hoa sen sinh trưởng trong trong bùn nhưng chẳng hôi tanh mùi bùn. Bên cạnh sự thanh khiết tuyệt vời của loài hoa, hoa sen còn giúp điều hòa sự hòa hợp và thịnh vượng, tăng năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xui xẻo, giúp chủ nhân tránh khỏi rắc rối, bình an vô sự, an hưởng hạnh phúc.

2.2 Chậu hoa hướng dương mạ vàng

Chậu hoa hướng dương mang ý nghĩa hạnh phúc, sum vầy. Đây là những điều mọi người mong chờ sau nhiều năm vất vả. Chậu hoa hướng dương dát vàng sẽ là món quà độc đáo sang trọng, ý nghĩa và trang nhã dành tặng ông bà cha mẹ. Món quà mừng thọ này thay cho lời chúc sức khỏe và hạnh phúc và tận hưởng những năm tháng bình an.

2.3 Tượng Phúc Lộc Thọ mạ vàng

2.4 Quà mừng thọ bà – hoa cài áo mạ vàng

Chiếc trâm cài áo này có thể kết hợp với mọi trang phục và giúp người mặc thêm phần thu hút. Vào những ngày trọng đại, bà và mẹ có thể đeo chiếc trâm cài này như một phụ kiện vô cùng thanh lịch và tinh tế.

2.5 Tranh chữ Phúc Lộc thọ dát vàng

Cách treo tranh Phúc Lộc Thọ

2.6 Tranh tùng hạc diên niên

Bức tranh là sự tái hiện hình ảnh cây tùng và đôi hạc tiên. Cây tùng là biểu tượng của sức sống mãnh liệt và sự trường tồn không giới hạn. Trong Phong thủy, Tùng còn có khả năng xua đuổi tà ma, xua đuổi ma quỷ  mang lại cho mọi người sự bình yên và hạnh phúc. Hạc giờ đây đã trở thành một biểu tượng mạnh mẽ của sự trường tồn.  Tùng Hạc Diên Niên sơn son thếp vàng giúp mang lại nguồn năng lượng, ý chí và hạnh phúc dồi dào.

tranh tùng hạc diên niên

2.7 Tranh cửu ngư quần hội 

Cửu Ngư là một bức tranh phong thủy khá nổi tiếng. Bức tranh vẽ 9 chú cá chép được quây trong đầm sen và tỏa hương thơm ngát. Các nghệ nhân truyền thống đã chế tác cẩn thận từng đường nét, chi tiết. Kết cấu hình ảnh sống động một cách đáng ngạc nhiên. Nó không chỉ tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn phòng trang trí mà còn là hình ảnh ý nghĩa thay lời chúc ông bà may mắn, hạnh phúc trong dịp này.

2.8 Tranh chữ Phúc dát vàng

Chữ phúc mạ vàng cũng là một trong những món quà được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng mừng thọ bởi người có phúc mới có được tuổi thọ như vậy. 

Tranh chữ phúc thư pháp mạ vàng M12T

2.9 Tranh hoa cúc dát vàng

Trong phong thủy hoa cúc là loài hoa tượng trưng cho sự trường thọ. Chính vì vậy tranh hoa cúc là món quà mừng thọ được nhiều khách hàng lựa chọn. 

tranh hoa cúc vạn thọ dát vàng

2.10 Tranh tứ quý mạ vàng cao cấp

tranh tứ quý

Trên đây là gợi ý 10 món quà mừng thọ cao cấp và ý nghĩa tại Phúc Tường Gold. Mỗi một món quà đều là một lời chúc tốt đẹp gửi đến ông bà, cha mẹ của chúng ta vào ngày quan trọng này. 

Để tìm mua các sản phẩm quà tặng trên, hãy liên hệ với chúng tôi qua: 

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

vuductien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.